Mặt bằng thiết kế Kita Capital Ciputra

(Cập nhật: 9/18/2023 10:49:38 AM)

Kita Capital Ciputra - Biểu tượng kiến trúc độc đáo trong lòng khu đô thị Ciputra Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi khám phá sâu hơn về Mặt bằng thiết kế Kita Capital Ciputra thông qua bài viết này.

Mặt bằng thiết kế Kita Ciputra- sự hòa quyện tinh tế giữa tiện nghi và vẻ đẹp tự nhiên

Kita Capital Ciputra - Biểu tượng kiến trúc độc đáo trong lòng khu đô thị Ciputra Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi khám phá sâu hơn về Mặt bằng thiết kế Kita Capital Ciputra thông qua bài viết này.

Tổng quan về mặt bằng thiết kế Kita Capital Ciputra

Vị trí của Kita Capital Ciputra tại cửa ngõ Tây Bắc của Thủ đô Hà Nội không chỉ mang lại lợi thế về giao thông thuận lợi mà còn nâng tầm giá trị của bất động sản và đem đến môi trường sống đẳng cấp cho cư dân.

Dự án Kita Capital Ciputra được xây dựng tại khu đô thị Ciputra với quy mô bao gồm ba phân khu chính:

  1. Khu thấp tầng: Bao gồm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề và shophouse.
  2. Khu cao tầng: Gồm các căn hộ chung cư cao cấp.
  3. Khu toà nhà văn phòng.

Mặt bằng thiết kế Kita Ciputra

Khu biệt thự - The Melody Village Ciputra

  • Tên phân khu: Khu làng The Melody Village Ciputra
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Kita
  • Vị trí phân khu: Lô đất BT2 – BT3 -BT4 -BT5 -BT6 -BT7 tại khu đô thị Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội
  • Quy mô phân khu: Gần 7ha
  • Loại hình sản phẩm: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề Số lượng biệt thự: 383 căn Kết cấu: 3 tầng + 1 tầng hầm
  • Pháp lý: Sổ đỏ vĩnh viễn

Mặt bằng thiết kế Kita Ciputra 2

Khu chung cư Kita Capital Ciputra

Chung cư Kita Capital là tổ hợp căn hộ cao cấp tọa lạc trong quần thể khu đô thị Nam Thăng Long. Nó được ví như bông sen vàng rực rỡ, màu vàng tượng trưng cho sự thịnh vượng và tài lộc, xen kẽ với sắc trắng thuần khiết của hoa và những tán lá, tạo nên một tượng đài của vẻ đẹp và thịnh vượng.

Mặt bằng thiết kế Kita Ciputra 3

Khu Officetel Kita Capital Ciputra

Phân khu Officetel Kita Capital Ciputra hòa quyện hoàn hảo giữa không gian sống và làm việc, mang đến sự tiện nghi và đa dạng cho cư dân. Đây là một khu trung tâm thương mại, mua sắm, giải trí và văn phòng hạng A được xây dựng với mục tiêu cung cấp tiện ích, sang trọng và đẳng cấp cho cả gia đình và doanh nhân. Với thiết kế thông minh và tiện ích đa dạng, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích sự hiện đại và tiện lợi.

Mặt bằng thiết kế Kita Ciputra 4

Với vị trí chiến lược và tiềm năng phát triển của khu vực, Kita Capital Ciputra hứa hẹn tạo ra cơ hội đầu tư hấp dẫn và đảm bảo giá trị và lợi nhuận trong tương lai. Tân Long Land - sự đảm bảo uy tín và thương hiệu trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thông tin liên quan đến mặt bằng thiết kế Kita Capital Ciputra. Hãy liên hệ với chúng tôi qua:
Hotline 0987 745 745
Website: bdstanlong.vn

Sàn BĐS Tân Long online là sản phẩm của Eco Tech, Thành viên của CTY Cổ Phần Eco Group
0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua