Sản phẩm bánSản phẩm thuê

BÁN BIỆT THỰ SONG LẬP SUNSHINE WONDER VILLAS- KIỆT TÁC ĐỘC BẢN DÀNH CHO GIỚI TINH HOA

 

Được biết đến với vai trò là biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng 6 sao đầu tiên tại Hà Nội, dự án Sunshine Wonder Villas được phát triển bởi Tập đoàn Sunshine Group được kiến tạo nên dựa trên nền tảng vững chắc về một căn biệt thự thông minh, đồng thời tích hợp hệ thống tiện ích dịch vụ đặc quyền, đúc kết từ tinh hoa của các loại hình biệt thự trên thế giới. Với giá trị sống hoàn hảo cùng cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội, biệt thự Sunshine Wonder Villas hứa hẹn là kiệt tác độc bản dành riêng cho giới tinh hoa thượng lưu.

Được thiết kế với đa dạng diện tích từ 150m2, biệt thự Sunshine Wonder Villas mang đến phong cách hiện đại và sang trọng nhất tại thời điểm này với đầy đủ nội thất cao cấp đem đến cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp cho gia chủ.

Hệ thống mối sản phẩm Sunshine Wonder Villas đều được khắc họa như một tác phẩm nghệ thuật thực thụ, đầy kỳ công và tỉ mỉ, tạo nên nét thanh lịch, sang trọng và hoàn hảo cho gia chủ thượng lưu.

Bên cạnh giá trị thiết kế, chủ đầu tư còn mong muốn kiến tạo nên một không gian xanh thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên. Vì vậy sản phẩm biệt thự tại đây mang màu sắc của biệt thự vườn với cây cối xanh mát.

Ngoài ra, dự án còn được trang bị hệ thống tiện ích cao cấp và đắt giá từ quần thể các dự án của Sunshine Group trong khu vực. Thừa hưởng trọn vẹn tiện ích dịch vụ của khu đô thị Ciputra.


 

Qúy khách hàng quan tâm mua biệt thự song lập  Sunshine Wonder Villas, vui lòng liên hệ Hotline: 0989.734.734 để được hỗ trợ cụ thể 

 

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua