Sản phẩm bánSản phẩm thuê

CHO THUÊ NHÀ, BIỆT THỰ VƯỜN ĐÀO

 

Là khu vực tập trung đông đảo các cơ quan hành chính, Bộ, ban, ngành, đại sứ quán, đồng thời là nơi sở hữu phong thủy vượng khí, khu biệt thự Vườn Đào trở thành điểm đến lý tưởng của giới thượng lưu, đặc biệt là người nước ngoài sinh sống. Bên cạnh nhu cầu sở hữu bất động sản, thì khu vực này cũng gia tăng hoạt động cho thuê biệt thự, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng. Biệt thự Vườn Đào có những ưu điểm gì? Vì sao người nước ngoài lại lựa chọn Thuê nhà, biệt thự Vườn Đào. Bài viết dưới đây sẽ làm sáng tỏ cho quý vị.

 

Lý giải tên gọi biệt thự Vườn Đào

Khu biệt thự Vườn Đào gắn với tên gọi của làng đào Nhật Tân nổi tiếng từ trước những năm 2000. Đây được đánh giá là mảnh đất phong thủy với giá trị lịch sử lâu đời. Từ năm 2000, khu vực này được quy hoạch và trở thành khô đô thị văn minh, hiện đại. Tuy nhiên tên gọi Vườn Đào vẫn được lưu giữ vừa mang nét đẹp truyền thống, vừa để ghi nhớ một làng nghề lâu đời của Hà Nội.

 

Vị trí đắt giá

Khu biệt thự Vườn Đào được quy hoạch tại vị trí đắt giá, tiếp giáp mặt đường Võ Chí Công và một mặt tiếp giáp đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội. Với vị trí thuận lợi, cư dân không mất quá nhiều thời gian để di chuyển vào thành phố, chỉ với khoảng 20-25 phút có thể đến Sân bay quốc tế Nội Bài, 15 phút để vào trung tâm thành phố. Đặc biệt chỉ mất khoảng 3 phút để đến Hồ Tây.  Hưởng trọn giá trị phong thủy cũng như kế thừa cơ sở hạ tầng, giao thông phát triển của quận Tây Hồ, khu biệt thự Vườn Đào mang đến cho các gia chủ tiện ích dịch vụ hoàn hảo, gia tăng chất lượng cuộc sống.

 

Thiết kế linh hoạt

Khu biệt thự Vườn Đào được quy hoạch thành 5 tiểu khu, trong đó bao gồm: Tiểu khu D3, D5, D6, D7 và D9. Hệ thống nhà, biệt thự được thiết kế từ 250m2-500m2 đảm bảo không gian sống cho gia đình nhiều thế hệ cũng như những gia chủ thích sở hữu không gian sống rộng rãi, thoáng mát.

Một trong những điểm mạnh của Biệt thự Vườn Đào chính là quy hoạch trong khu vực yên tĩnh, gần như tách bạch hoàn toàn khỏi ồn ào, xô bồ của đô thị. Ngay từ khi bước chân vào khu biệt thự Vườn Đào, quý khách sẽ cảm nhận được nét trầm mặc, sự tĩnh tại, không gian thiên nhiên và cây cỏ cùng không khí trong lành. Tất cả làm nên một chốn an cư lý tưởng. 

Giữa một Hà Nội xô hồ, hối hả, được trở về nhà và tận hưởng những giá trị của cuộc sống thật sự là đích đến của mỗi một gia đình. Với biệt thự Vườn Đào, hơn cả một ngồi nhà, quý gia chủ sẽ có cả một không gian nghỉ ngơi, thư giãn hoàn hảo nhất.

 

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua