Sản phẩm bánSản phẩm thuê

VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ CIPUTRA HÀ NỘI

 

Nổi bật trên thị trường bất động sản Hà Nội với quy hoạch đẳng cấp, khu đô thị Ciputra còn gây ấn tượng mạnh mẽ với vị trí đắt giá, hứa hẹn mang đến chốn an cư xứng tầm đẳng cấp cho cư dân thượng lưu.

 

Tổng quan khu đô thị Ciputra

Khu đô thị Ciputra (hay còn gọi là Khu đô thị Nam Thăng Long) là dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư Indonesia hợp tác liên doanh xây dựng tại Hà Nội. 

Tên thương mại: Khu đô thị Ciputra (Nam Thăng Long)

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Phát triển đô thị Nam Thăng Long

Địa chỉ dự án: Thuộc các phường Xuân La, Phú Thượng, Đông Ngạc, Xuân Đỉnh

Quy mô dự án: 394.135 ha

Dự án khởi công: 2002 

 

Vị trí khu đô thị Ciputra

 

Khu đô thị Ciputra (Nam Thăng Long) là tổ hợp nhà ở và chung cư tọa lạc tại phía Tây Hà Nội. Tổng thể dự án được quy hoạch tại các phường Xuân La, Phú Thượng, Đông Ngạc và Xuân Đỉnh.

Với vị trí thuận lợi, dự án khu đô thị Ciputra sở hữu hệ thống giao thông hoàn hảo với đường Vành đai 2, Vành đai 3, đường Nguyễn Hoàng Tôn, Nguyễn Văn Huyên,...

Với vị trí địa lý thuận lợi, mọi điểm thuộc Ciputra đều trở nên thuận lợi khi chạy qua tuyến đường huyết mạch, tiếp giáp với tuyến đường vành đai 2, 3, thuận lợi đi sân bay Nội Bài, cầu Nhật Tân,…

Bên cạnh lợi thế về giao thông, khu đô thị Ciputra còn mang đến yếu tố phong thủy vững như bàn thạch với bầu không khí trong lành, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp với hơn 500 ha diện tích mặt nước được bao quanh bởi những danh lam thắng cảnh linh thiêng, cổ kính và những hàng liễu xanh rợp bóng mát. Hồ Tây- nơi hội tụ của tinh hoa truyền thống và tín ngưỡng dân tộc, nơi quy tụ truyền thuyết và thần thoại hàng nghìn năm.

Bên cạnh những yếu tố phong thủy trường tồn đem lại sự phồn thịnh thì cảnh quan và bầu không khí trong lành nơi đây cũng mang đến cho người dân chất lượng cuộc sống tốt bậc nhất. Với hơn 500ha diện tích mặt nước cùng hàng ngàn cây liễu chạy dọc xung quanh mặt hồ, Hồ Tây được ví như lá phổi xanh của Thủ đô giúp điều hòa và thanh lọc không khí cho cả một vùng nội thành rộng lớn.

 

 

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua