Sản phẩm bánSản phẩm thuê

BÁN NHÀ BIỆT THỰ VƯỜN ĐÀO

 

Là khu biệt thự đắt đỏ bậc nhất Thành phố Hà Nội, sở hữu tên gọi độc đáo “ Khu biệt thự Vườn Đào”- nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng cho đông đảo giới nhà giàu Hà Nội cũng như các nhà đầu tư bất động sản quan tâm.

Biệt thự Vườn Đào sở hữu vị trí đắt giá tiếp giáp mặt đường Võ Chí Công và Lạc Long Quân, thuộc quận Tây Hồ, Hà Nội. Nguồn gốc của tên gọi Vườn Đào chính là tên gọi của làng đào Nhật Tân nổi tiếng từ trước những năm 2000. Từ năm 2000, khu vực này được quy hoạch và trở thành khu đô thị văn minh, hiện đại. Lịch sử của khu đất gắn liền kề nghề trồng đào nên tên gọi khu Biệt thự Vườn Đào vẫn được giữ đến tận bây giờ.

 

Về thiết kế, khu biệt thự Vườn Đào được quy hoạch hiện đại với các tiểu khu D3, D5, D6, D7 và D9. Trong đó, hệ thống biệt thự được thiết kế diện tích đa dạng từ 250m2-500m2. Một trong những điểm ấn tượng khiến khu biệt thự Vườn Đào trở nên đắt giá chính là sự yên tĩnh. Mặc dù tọa lạc trong khu vực Hồ Tây đắt giá, nhưng khu biệt thự Vườn Đào lại nằm tách biệt với phố xá tấp nập bên ngoài, tạo nên vẻ yên tĩnh, không khí trong lành, thoáng mát hiếm có giữa lòng đô thị.

Với vẻ yên tĩnh hiếm có, khu biệt thự Vườn Đào là sự lựa chọn lý tưởng cho những người nước ngoài, khách hàng trung niên yêu thích sự yên tĩnh, cuộc sống hòa hợp với thiên nhiên.

Với 18 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn bất động sản, sàn bất động sản Tân Long tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu tại khu vực Tây Hồ. Quý khách hàng đang quan tâm khu biệt thự Vườn Đào, có nhu cầu thuê, mua biệt thự, nhà ở khu vực này vui lòng liên hệ: 

Sàn bất động sản Tân Long. Hotline: 0989.734.734

Sở hữu hạ tầng khá tốt với mật độ xây dựng đảm bảo. Khu biệt thự Vườn Đào trở thành điểm đến lý tưởng, phục vụ nhu cầu sinh sống cũng như làm trụ sở công ty và tòa nhà văn phòng.

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua