Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Vị trí dự án The Melody Ciputra Hà Nội ở đâu?

(Cập nhật: 5/10/2022 4:04:47 PM)

Vị trí The Melody Ciputra - Kita Capital được ví như nơi “Rồng thiêng hạ thủy”, hứa hẹn mang đến tài lộc và bình an cho gia chủ tương lai.

Bản giao hưởng The Melody Ciputra - Dự án không chỉ sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ mà còn có địa thế phong thủy hoàn hảo. Với vị trí “Rồng thiêng hạ thủy”, hứa hẹn mang đến tài lộc và bình an cho gia chủ tương lai.

Vị trí dự án The Melody Ciputra - Kita Capital ở đâu Hà Nội?

vị trí The Melody Ciputra

Tọa lạc tại mảnh đất vàng của Tây Hồ, dự án The Melody Ciputra - Kita Capital mang trong mình địa thế “vĩnh cửu”. Nơi “Rồng thiêng hạ thủy” cùng với lợi thế nằm trong khu đô thị Ciputra Hà Nội. Sở hữu hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5*, mang lại sự thuận tiện nhất cho gia chủ tương lai. Hứa hẹn mang đến tiềm năng đầu tư sinh lời vượt trội từ vị trí dự án mang lại.

Dự án The Melody Ciputra - Kita Capital tọa lạc tại mặt đường Võ Chí Công, thuộc dự án Ciputra Hà Nội. Đây có thể được coi là con đường đẹp nhất tại Thủ đô với chiều rộng lên đén 60m, thông thoáng và dễ dàng cho cư dân di chuyển vào trung tâm thành phố hay sang các quận huyện lân cận. Đặc biệt, đây là con đường nối trực tiếp đến từ trung tâm thành phố đến sân bay Nội Bài một cách nhanh nhất.

The Melody - Kita Capital sở hữu địa thế phong thủy, đắc địa với tầm nhìn bao quát. Không chỉ giúp cân bằng sinh thái và điều hòa khí hậu, dự án còn đem lại giá trị cao về sức khỏe cho cư dân.

Ưu điểm chỉ có The Melody - Kita Capital mới sở hữu được

vị trí The Melody Ciputra

Thực tế chứng minh, trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất ít dự án sở hữu được vị trí đắc địa như The Melody Ciputra. Dự án được nằm ngay ở bờ Nam sông Hồng. Dưới chân cầu Nhật Tân là mảnh đất Phú Thượng, nơi nổi tiếng với những gốc đào cổ thụ, được coi là vùng địa linh nhân kiệt của người Việt xưa.

Về tổng thể quy hoạch, dự án The Melody Ciputra - Kita Capital là điểm kết nối đầu tiên trong đồ án quy hoạch trục Nhật Tân – Nội Bài. Với ý tưởng “Rồng thiêng hóa ngọc”, tuyến đường cao tốc nối từ thành phố đến sân bay Nội Bài được xem là vị trí “xương sống” , “đầu Rồng” quay về phía Hồ Tây – Sông Hồng, tạo nên vị thế linh thiêng cho vùng đất đẹp nhất Tây Hồ.

Dự án The Melody Ciputra - Kita Capital không chỉ sở hữu vị trí thuận tiện về giao thông. Nơi đây còn dễ dàng kết nối đến các vị trí trong điểm trong và ngoài khu vực, điển hình như:

Di chuyển đến Lotte Mall chỉ với 600m

Di chuyển đến Hồ Tây chỉ với 1,1km

Di chuyển đến trường quốc tế Unis với 550m

Di chuyển đến công viên Hòa Bình với 2,8km

Di chuyển đến bến xe Mỹ Đình 6,3km

Di chuyển đến bệnh viện E với 3,7km

Di chuyển đến bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc với 3.7km

Di chuyển đến sân bay Nội Bài với 16km

Cùng với sự phát triển hạ tầng giao thông với tuyến đường sắt Metro 2, mang lại sự thuận tiện cho cư dân The Melody Ciputra - Kita Capital.

Cư dân chỉ 10 phút đến nhà máy Toyota, Honda, Panasonic, Yamaha, Canon, 15 phút đến sân bay Nội Bài, 30 phút đến nhà máy Samsung Bắc Ninh. Đây còn là địa điểm được Chính phủ chọn đặt trụ sở chính của các bộ, ngành, trong tương lai không xa sẽ trở thành điểm đến mới cho các đoàn ngoại giao, các sự kiện văn hóa và giao thương quốc tế.

Tại dự án The Melody Ciputra - Kita Capital, mỗi không gian chung là một “triển lãm nghệ thuật” độc đáo. Những người dân không chỉ là khán giả, mà còn góp phần tạo nên màu sắc và sự sống động cho những triển lãm đó. Bởi vì ở bất kỳ quảng trường hay khuôn viên nào, bạn đều có thể có các hoạt động giao lưu, vui chơi. Sự thuận tiện về vị trí The Melody Ciputra sẽ mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho bạn!

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua