Sản phẩm bánSản phẩm thuê

CHO THUÊ THẤP TẦNG CIPUTRA

Bên cạnh các dòng sản phẩm chung cư đẳng cấp, khu đô thị Ciputra còn gây ấn tượng mạnh mẽ với hệ thống biệt thự hiện đại, thể hiện đẳng cấp của gia chủ thượng lưu.

Cho thuê thấp tầng Ciputra

Vị trí thấp tầng khu đô thị Ciputra

Khu biệt thự Ciputra Tây Hồ sở hữu vị trí đắc địa chỉ cách Hồ Tây 200m di chuyển, vị trí tiếp giáp với các tuyến đường:

Trục đường Thăng Long- Nội Bài

Đường Nguyễn Hoàng Tôn

Đường Võ Chí Công- cầu Nhật Tân

Đường Lạc Long Quân

Sở hữu vị trí đắc địa, cư dân tại dự án sẽ được tận hưởng cuộc sống yên bình với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn của khu đô thị hiện đại, bao gồm trường học quốc tế, trung tâm thương mại, khu vực tập thể thao, khu vui chơi trẻ em.

 

Quy hoạch thiết kế khu biệt thự Ciputra Tây Hồ

Thiết kế biệt thự Ciputra

Dự án khu đô thị Ciputra là một trong những dự án trọng điểm của thành phố Hà Nội, được đầu tư bởi doanh nghiệp nước ngoài. Với quy hoạch 300ha, dự án hiện tại mới chỉ xây dựng hơn 100ha, trong đó, quy hoạch cụ thể như sau:

Giai đoạn 1: Gồm có dãy C1-C5, dãy D1-D5, dãy G1, G6, G9, G10

Giai đoạn 2 gồm có dãy T1- T9

Giai đoạn 3 gồm; Dãy Q

Giai đoạn 4: Biệt thự Khu K ( Grand Gardenville)

Hệ thống biệt thự được thiết kế từ 126m2-330m2, giá bán giao động từ 110 triệu-150 triệu/m2.

Khu biệt thự được thiết kế dựa trên cảm hứng về phong cách châu Âu huyền thoại, thiết kế từ 4-5 phòng ngủ rộng rãi hứa hẹn mang đến sự thuận tiện cho cư dân, thích hợp cho cả cư dân Việt Nam và người nước ngoài đến học tập và sinh sống.

Giai đoạn 1 và giai đoạn 2, khu biệt thự được thiết kế diện tích từ 126m2-300m2 với đa dạng diện tích. Ưu điểm của biệt thự giai đoạn này là vị trí đắc địa, gần đường Võ Chí Công, mặt ngoài đường Nguyễn Hoàng Tôn, gần kề trường Unis thuận tiện cho di chuyển.

Đối với giai đoạn 3, chủ đầu tư quy hoạch dự án một cách triệt để với lối kiến trúc hiện đại trên tổng diện tích đất lớn hơn hẳn 2 giai đoạn trước. Biệt thự tại giai đoạn 3 có diện tích từ 300- 500m2, diện tích giữa các phòng cũng thông thoáng và nhiều không gian hơn.

Biet Thu Ciputra

Giai đoạn này, biệt thự sở hữu phong cách hiện đại, mặt trước có khoảng sân cỏ để làm tiểu cảnh bể cá hoặc trồng cây xanh. Với vị trí biệt lập đi vào khu biệt thự bằng đường Nguyễn Hoàng Tôn, khu biệt thự phù hợp cho những gia chủ yêu thích sự tĩnh lặng, riêng tư 

Khu biệt thự Ciputra tọa lạc trong khu đô thị Ciputra-Nam Thăng Long, sở hữu những lợi thế vượt trội về vị trí, giao thông, cơ sở hạ tầng, hứa hẹn mang đến không gian sống thoáng mát, yên tĩnh, an toàn vượt trội cho cư dân

 

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua