Sản phẩm bánSản phẩm thuê

BÁN NHÀ PHỐ SHOPHOUSE IA20 CIPUTRA

 

Bạn đang tìm kiếm một không gian sống đẳng cấp, đồng thời có thể gia tăng tiềm năng khai thác kinh doanh hoặc đầu tư sinh lời, shophouse IA20 Ciputra thực sự là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

 

Tổng quan shophouse IA20

Shophouse IA20 là sản phẩm thấp tầng thuộc dự án khu nhà ở chung cư IA20 được quy hoạch trong khu đô thị Ciputra với hệ thống tiện ích dịch vụ cũng như cơ sở hạ tầng hiện đại. Được quy hoạch xây dựng với mục tiêu cung cấp nhà ở cho các cán bộ cao cấp thuộc văn phòng chính phủ, dự án IA20 được ra mắt với mức giá ưu đãi nhất. Bên cạnh sản phẩm căn hộ chung cư thì sản phẩm nhà phố shophouse được thiết kế hiện đại chính là kênh đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư thông thái.

Tên thương mại: Chung cư Ia20 Ciputra

Vị trí dự án: Lô đất IA20 Khu đô thị Ciputra, Hà Nội’

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Đông Đô- Bộ Quốc Phòng

Diện tích quy hoạch: 30.091m2

Diện tích xây dựng: 14.201m2

 

Thiết kế shophouse IA20 Ciputra

Shophouse IA20 sở hữu giá trị 2 trong 1 vừa để ở vừa kinh doanh, được thiết kế hiện đại đảm bảo không gian sinh hoạt cũng như tiềm năng kinh doanh cho thuê sinh lời của gia chủ cũng như nhà đầu tư.

 

Thấp tầng IA20 Ciputra

 

Tổng số lượng 46 lô thấp tầng, sản phẩm shophouse IA20 được quy hoạch diện tích từ 85m2-125m2 đảm bảo không gian rộng rãi, thoáng mát, phù hợp với nhu cầu của gia chủ thượng lưu.Với thiết kế độc đáo, tối ưu công năng sử dụng, shophouse IA20 được đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn không thể bỏ qua.

Một trong những điểm làm nên sức hút của shophouse IA20 chính là quy hoạch trong khu đô thị sầm uất, ước tính 5000 cư dân. Trong khi tại khu đô thị Ciputra hiện nay đang khan hiếm các sản phẩm thương mại, thì sự ra đời của hệ thống nhà phố shophouse IA20 mang đến tiềm năng phát triển thương mại, đáp ứng nhu cầu của cư dân trong khu đô thị đồng thời gia tăng tiềm năng đầu tư cho thuê.

Về thiết kế, shophouse IA20 sở hữu mặt tiền rộng rãi, thoáng mát, gần kề với vườn hoa mang đến sự tiện lợi cho hoạt động kinh doanh, đồng thời tạo cảm giác thư giãn cho khách hàng.

Thừa hưởng giá trị thiết kế đẳng cấp của khu đô thị Ciputra, shophouse IA20 mang đến cho khách hàng hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông phát triển, đồng thời đảm bảo tiện ích, dịch vụ phục vụ nhu cầu học tập, công việc, vui chơi giải trí cũng như thư giãn và nghỉ dưỡng của gia đình.

Quy hoạch trong khu đô thị đẳng cấp, sở hữu tiềm năng kinh doanh vượt trội, shophouse IA20 thực sự là kênh đầu tư lý tưởng với tỷ suất sinh lời vượt trội.

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua