Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Cho thuê biệt thự khu P Ciputra  - Cập nhật giá cho thuê mới nhất

Với sức hấp dẫn khó chối từ của phong cách kiến trúc châu Âu cổ điển, nhu cầu cho thuê biệt thự khu P Ciputra làm hài lòng mọi quý khách hàng. 

Tổng quan biệt thự khu P Ciputra 

Biệt thự khu P Ciputra là giai đoạn thứ 4 của khu đô thị quốc tế Nam Thăng Long. Đây được cho là một biểu tượng mới của giới thượng lưu Hà Nội. Toàn bộ khu P Ciputra có 75 căn biệt thự và nhà liền kề. 

Biệt thự khu P Ciputra trong khu đô thị Nam Thăng Long đẳng cấp.

Ở các giai đoạn trước, các căn biệt thự với thiết kế đẳng cấp mang phong cách châu Âu đã gây ấn tượng với phong cách tân cổ điển châu Âu hoàng gia. Với tầng lớp thượng lưu, các căn biệt thự kiểu châu Âu vẫn mang một màu sắc cổ điển và thể hiện được vị thế cá nhân của gia chủ. 

Lối kiến trúc lâu đài Pháp mang đến nghệ thuật đẳng cấp, phong cách hoàng gia thể hiện rõ nét qua những chi tiết thiết kế, bài trí căn phòng trong căn biệt thự và cả nội thất. Biệt thự khu P Ciputra như một tác phẩm nghệ thuật thực chất, mang đậm dấu ấn hoàng gia, là nơi để gia chủ hài lòng khi về nhà nghỉ ngơi an dưỡng. 

Cho thuê biệt thự khu P Ciputra 

Là sản phẩm bất động sản hạng sang ở Tây Hồ, biệt thự khu P Ciputra chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sống, làm việc và nghỉ ngơi của nhiều đối tượng khách hàng, trong đó bao gồm cả khách hàng nước ngoài đến Việt Nam sinh sống và làm việc.

Cảm giác được sống tại những căn biệt thự như tòa lâu đài hoa lệ, biệt thự tại khu đô thị Ciputra sẽ làm hài lòng những khách hàng nước ngoài khi sống lại một trong những bất động sản xa xỉ với các tiện ích đẳng cấp và dịch vụ chất lượng quốc tế. 

Biệt thự Khu P Ciputra đẳng cấp vượt trội

Chỉ với chi phí nhỏ hàng tháng, quý khách hàng được cho thuê biệt thự khu P Ciputra đẳng cấp, với những tiện ích đa dạng và xa xỉ bậc nhất. 

Sống tại biệt thự khu P Ciputra, quý khách hàng chỉ một bước ra Sân tập golf hoành tráng, hiện đại và đẳng cấp. Sân golf đầu tiên và duy nhất trong nội thành, chuyên phục vụ tầng lớp thượng lưu - Ciputra Club. 

Hệ thống nhà hàng Á – Âu, phòng Gym, Spa 5 sao sang trọng; tuyến đường xanh Ecopath vừa chăm sóc sức khỏe vừa hòa mình vào thiên nhiên, các hồ điều hòa trong lành… 

Đặc biệt, hệ thống các trường học chất lượng cao với đủ các cấp học là điểm ưu việt nhất dành cho cư dân: Trường Liên hợp quốc UNIS, trường Hanoi Acadermy, trường Horizon, trường quốc tế Singapore SIS, trường Chu Văn An, trường Nguyễn Bỉnh Khiêm...

Xem thêm: Thuê nhà liền kề, biệt thự khu K Ciputra Hà Nội

Thuê biệt thự khu Q Ciputra

Danh sách cập nhật thông tin cho thuê biệt thự khu P Ciputra mới nhất:
 

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua