Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Giới thiệu tổng quan về dự án Sunshine City

(Cập nhật: 7/31/2021 11:38:15 AM)

Giới thiệu tổng quan về dự án Sunshine City, về vị trí, tiềm năng,..

                                                                            GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN SUNSHINE CITY

I. Tổng quan dự án Sunshine City.

Sunshine City là KĐT cao cấp nằm sát ven sông Hồng, nằm trongn quần thể đại đô thị Ciputra đẳng cấp bậc nhất phía Tây Hà Nội. Được ví như là một viên kim cương hội tụ tinh hoa của những thành phố nổi tiếng trên thế giới, hứa hẹn mang tới cho quý cư dân một cuộc sống đẳng cấp và thượng lưu nhất.

Sunshine City của CĐT Sunshine Group : được lấy cảm hứng từ Cuộc sống thịnh vượng, phồn hoa của thành phố New York cùng với đó là nghệ thuật kiến trức tinh tế, độc đáo của kinh đô ánh sáng. mang tới một môi trường sống đẳng cấp nhất tại phía Tây Hà Nội.

CĐT: Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Xuân Đỉnh

Tên dự án : Sunshine City

Tổng diện tích : 21.702m2

Loại hình sản phẩm : Chung cư cao cấp kết hợp biệt thự, shophouse liền kề

Kiến trúc: Hiện đại

Tổng mức đầu tư: 5000 tỷ

II. Vị trí

Sunshine City có vị tri ngay sát bên Sông Hồng, thuộc lô đất I.A.23 của Khu đô thị Ciputra. Một trong những vị trí đẹp, mang tới Tài Lộc, Phong thủy tốt cho cư dân tại đây. 

Vị trí dự án Sunshine City

III. Kiến trúc kinh đô ánh sáng và nghệ thuật đẳng cấp

Với thiết kế 6 tòa tháp theo hình vòng cung, cùng với các căn biệt thự được lấy cảm hứng từ những căn biệt thự tại Paris, Lãng mạng, Cổ điển đã tạo nên một khu đô thị đẳng cấp. Qua đó với những tinh hoa trên đã tạo nên một thành phố ánh sáng Sunshine City giữa thủ đô Hà Nội, với những dải led đèn chạy xuyên các tòa nhà, tạo nên một khung cảnh rất đẹp và sang trọng.

Kiến trúc đẳng cấp

IV. Các tiện ích 

Song song với vẻ bên ngoài đẳng cấp, hoành tráng của dự án Sunshine City, là những tiện ích đẳng cấp đi kèm theo đó. Như công viên, quảng trường phun nước ( ánh sáng ), quán Caffe, Sky Bar, bể bơi, siêu thị, trường học, các dịch vụ đưa đón,..

Bể bơi

bể bơi trong nhà

Siêu thị Sunshine Mart

Khác hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ hotline: 0386974974.

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua