Sản phẩm bánSản phẩm thuê

CHO THUÊ NHÀ, BIỆT THỰ HỒ TÂY

 

Là quận phía Tây thành phố Hà Nội, sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, hiện đại cùng tiện ích phong phú, quận Tây Hồ từ trước đến nay luôn thu hút được sự quan tâm, săn đón của người mua nhà cũng như đông đảo khách nước ngoài sinh sống. 

Sở hữu quy hoạch cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thông hoàn thiện, đặc biệt, khi công trình cầu Nhật Tân, tuyến đường Võ Chí Công hoàn thành và được đưa vào sử dụng đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối tới trung tâm thành phố, cảng hàng không quốc tế Nội Bài và các tỉnh phía Bắc. 

Ngoài ra, việc đề xuất nâng cấp mở rộng một số tuyến đường, bao gồm đường Xuân Diệu, đường Đặng Thai Mai, đường 17.5m trên địa bàn phường Phú Thượng cũng góp phần cải thiện hạ tầng giao thông trên địa bàn quận Tây Hồ trong tương lai không xa.

Trên địa bàn quận Tây Hồ, bên cạnh sự phát triển của khu đô thị quốc tế Ciputra, hiện nay còn có sự phát triển của các khu đô thị Tây Hồ Tây, khu đô thị Xuân La cùng với hệ thống các công trình hạ tầng được đầu tư phát triển như trường học liên cấp tiêu chuẩn quốc tế, bệnh viện, trung tâm thương mại, bể bơi, sân golf, siêu thị,...

Chủ trương phát triển của thành phố Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050, khu vực phía Tây Bắc Thủ đô sẽ trở thành “ đô thị hạt nhân” của thành phố. Cụ thể, quận Tây Hồ sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi để thu hút các nguồn lực tài chính, nguồn nhân lực cũng như khoa học và công nghệ.

Với những giá trị sống hoàn hảo, quy hoạch đồng bộ, khu vực Tây Hồ luôn là điểm đến ấn tượng của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Sàn bất động sản Tân Long cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ thuê, mua biệt thự, nhà đất Tây Hồ với uy tín hàng đầu.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ:  0989.734.734

 

 

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua