Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Cho thuê căn hộ 3PN The Melody Residence Ciputra

Thông tin chi tiết giá cho thuê căn hộ 3PN The Melody Residence Ciputra

Chung cư The Melody Residence Ciputra hiện giờ là sản phẩm được đón chờ nhiều nhất trong năm 2022. Là sản phẩm được đầu tư với nhiều tâm huyết của chủ đầu tư. Nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cao cấp hiện đang gia tăng cao cho các khách hàng đầy tiềm năng. Dự án ở một vị trí giao thông thuận tiện di chuyển đến các vị trí quan trọng trong nội và ngoại thành Hà Nội. 

Các tuyến đường huyết mạch thủ đô Hà Nội quan trọng là: Võ Chí Công, Lạc Long Quân và Phạm Văn Đồng, ….. Những con đường lớn ở quanh phía của các khu vực dự án The Melody Ciputra - Kita Capital nhằm giúp giải quyết những vấn đề tắc đường. Khách hàng hiện giờ không còn lo ngại khi di chuyển vào giờ cao điểm. The Melody Residence Ciputra so với rất nhiều những dự án khác có các con đường nhỏ hẹp dễ ách tắc giao thông.

Với nhu cầu thuê căn hộ để sinh sống cũng như kinh doanh hay đầu tư sinh lời thì vị trí giao thông là điểm vô cùng quan trọng mà khách hàng luôn tìm kiếm khi muốn thuê căn hộ.

thuê căn hộ 3PN The Melody Residence Ciputra

Tiện ích của chung cư The Melody Residence 

  • Dự án được thừa hưởng bởi hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích, cùng các cảnh quan được thiết kế phát triển đồng bộ. Gần dự án là cầu Nhật Tân kỳ quan nổi bật bậc nhất của thủ đô.

  • Gần với trung tâm thương mại hiện đại Lotte Mall, đối diện là cảnh quan Hồ Tây, công viên nước ở Hồ Tây rộng lớn, ẩm thực Sen Tây Hồ phong phú - đa dạng ...

  • Các trường học Quốc tế chất lượng: Unis, Academi, Singapore, Nguyễn Bỉnh Khiêm...

  • Đa dạng các môn thể thao khác nhau: Sân tập golf, sân tennis, sân bóng rổ, bể bơi cao cấp, những phòng tập đa dạng…

 

Giá cho thuê căn hộ 3PN The Melody Residence Ciputra cho đến giờ chưa có mức giá chính thức từ chủ đầu tư Kita Group. Khách hàng có thể liên hệ tới số hotline 0989.734.734 sẽ được hỗ trợ chi tiết nhất.

Xem thêm các tin giá cho thuê căn hộ 3PN The Melody Residence Ciputra 

 

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua