Sản phẩm bánSản phẩm thuê

BÁN NHÀ ĐẤT BIỆT THỰ HỒ TÂY

Khu vực Tây Hồ từ trước đến nay vẫn được đánh giá là vùng đất vàng của Thủ đô. Bên cạnh giá trị về cảnh sắc thiên nhiên thì yếu tố phong thủy đắc địa luôn là yếu tố thúc đẩy nhu cầu tìm kiếm không gian sống đẳng cấp của cư dân. 

 

Chỉ cần bước chân vào đường Thanh Niên, người dân Hà Nội đã có thể cảm nhận được không khí trong lành, thanh mát, nhiệt độ thấp hơn 2-3 độ C so với các khu vực khác. Giữa lòng thủ đô phồn hoa, nhộn nhịp, Hồ Tây được đánh giá như là điểm nhấn ấn tượng giúp điều hòa không khí, thanh lọc cơ thể, tạo lập cuộc sống hoàn hảo cho cư dân. 

Đặc biệt, khu vực này còn gây ấn tượng với giao thông thuận tiện, tình trạng tắc nghẽn ít khi xảy ra, thậm chí hầu như không ùn tắc. Với những lý do như trên, nên từ rất nhiều năm qua, Hồ Tây vẫn luôn là điểm đến đáng sống được rất nhiều “giới thượng lưu” lựa chọn làm nơi an cư.

Thống kê mật độ người nước ngoài sinh sống và làm việc tại khu vực Tây Hồ cũng cao hơn rất nhiều so với các khu vực khác. Giá thuê nhà quanh khu vực này luôn ở mức cao, tỷ lệ lấp đầy xấp xỉ 100%. Quỹ đất ngày càng khan hiếm, trong khi nhu cầu về cuộc sống của con người ngày càng cao, vì vậy mỗi m2 đất quanh Hồ Tây được ví như “tấc đất tấc vàng”.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Sàn bất động sản Tân Long cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ thuê, mua biệt thự, nhà đất Tây Hồ với uy tín hàng đầu.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ:  0989.734.734

 

 

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua