Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Cho thuê căn hộ 2PN The Melody Residence Ciputra

Thông tin chi tiết giá cho thuê căn hộ 2PN The Melody Residence Ciputra

Chung cư The Melody Residence Ciputra là sản phẩm được đầu tư kỹ càng với nhiều tâm huyết từ phía chủ đầu tư. Nhằm đáp ứng được các nhu cầu nhà ở cao cấp ngày càng gia tăng cao cho các khách hàng đầy tiềm năng. Dự án chung cư ở vị trí giao thông thuận tiện di chuyển đến các vị trí trọng yếu trong nội và ngoại thành Hà Nội. 

Các cung đường huyết mạch thủ đô Hà Nội quan trọng là: Võ Chí Công, Lạc Long Quân, Phạm Văn Đồng, ….. Những con đường lớn ở quanh các khu vực dự án The Melody Ciputra - Kita Capital nhằm giải quyết vấn đề tắc đường không còn lo ngại các tuyến đường vào giờ cao điểm so với rất nhiều những dự án khác có các con đường nhỏ hẹp dễ ách tắc giao thông khi di chuyển.

Với nhu cầu thuê căn hộ để sinh sống cũng như kinh doanh, vị trí giao thông là điểm vô cùng quan trọng để khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian đi lại.

 thuê căn hộ 2PN The Melody Residence Ciputra

Các tiện ích của chung cư The Melody Residence 

  • Dự án được thừa hưởng các hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích, cùng các cảnh quan được thiết kế phát triển đồng bộ. Gần dự án là cầu Nhật Tân cảnh quan nổi bật của thủ đô.

  • Gần với trung tâm thương mại hiện đại Lotte Mall, đối diện là cảnh quan Hồ Tây, công viên nước ở Hồ Tây rộng lớn, ẩm thực Sen Tây Hồ phong phú - đa dạng ...

  • Các trường học Quốc tế chất lượng: Unis, Academi, Singapore, Nguyễn Bỉnh Khiêm...

  • Đa dạng các môn thể thao khác nhau: Sân tập golf, sân tennis, sân bóng rổ, bể bơi cao cấp, những phòng tập đa dạng…

 

Giá cho thuê căn hộ 2PN The Melody Residence Ciputra cho đến giờ chưa có mức giá chính thức từ chủ đầu tư Kita Group. Khách hàng có thể liên hệ tới số hotline 0989.734.734 sẽ được hỗ trợ chi tiết nhất.

Xem thêm các tin giá cho thuê căn hộ 2PN The Melody Residence Ciputra 

 

Danh sách sản phẩm cho thuê

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua