CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ CIPUTRA HÀ NỘI

 

Bối cảnh các khu đô thị mới đang ngày càng “ mọc lên” liên tục, tuy nhiên nhu cầu về nhà ở của người dân cũng dần tăng cao, đặc biệt là thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Lựa chọn một căn hộ phù hợp, đáp ứng nhu cầu phát triển công việc, ổn định cuộc sống là nhu cầu của đông đảo khách hàng. Nhằm giúp khách hàng có được sự lựa chọn hoàn hảo về căn hộ cho thuê tại Hà Nội, bài viết hôm nay giới thiệu đến quý khách Thông tin cho thuê căn hộ chung cư Ciputra.

Tổng quan khu đô thị Ciputra Hà Nội

Khu đô thị Ciputra- Nam Thăng Long được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn đầu tư phát triển bất động sản Ciputra hợp tác cùng Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị Hà Nội. Đây được đánh giá là dự án có quy mô lớn bậc nhất miền Bắc với không gian đô thị và môi trường tự nhiên hài hòa, tạo nên một không gian sống lý tưởng, đáp ứng tiêu chuẩn sống quốc tế cho cư dân.

Tổng quan khu đô thị Ciputra

Tên thương mại: Khu đô thị Ciputra - Nam Thăng Long

Diện tích quy hoạch: 394.135ha

Tổng vốn đầu tư: 2.1 tỷ USD

Vị trí : Quận Tây Hồ, Hà Nội

Dự án được quy hoạch chi tiết với 3 giai đoạn, trong đó có khoảng 50 tòa chung cư cao cấp, 2500 thấp tầng bao gồm biệt thự, nhà liền kề, nhà phố shophouse.

Trong đó: 

Giai đoạn 1. dự án triển khai các dãy C1-C5, D1-D5, G1, G9 và G10

Giai đoạn 2. Triển khai xây dựng 2 khu chính

Khu A diện tích 144.26 ha

Khu B: 4ha

Giai đoạn 3, quy mô 133.5ha,  chủ đầu tư xác lập mục tiêu xây dựng đô thị hiện đại, khang trang đảm bảo tạo lập môi trường đô thị phát triển hài hòa với dân số dự kiến lên đến 24.500 người.

 

Thiết kế chung cư Ciputra 

thiết kế căn hộ chung cư Ciputra

Chung cư Ciputra Hà Nội nằm trong khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long được đầu tư xây dựng với tổng số vốn 2,1 tỷ USD. Sở hữu diện tích trên 300ha với cơ sở hạ tầng đồng bộ, khép kín trong một không gian thiên nhiên xanh mát. Khu đô thị Ciputra được thiết kế với 50 tòa cao tầng hiện đại, 2500 căn biệt thự thấp tầng cùng hệ thống trung tâm thương mại, mua sắm, trường học và dịch vụ vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Ước tính quy mô toàn khu dân cư lên đến 50 000 người.

Khu chung cư cao cấp Ciputra được bố trí gồm các tòa tháp căn hộ với 5 giai đoạn triển khai, trong đó:

Giai đoạn 1: gồm tòa G02, G03

Giai đoạn 2: bao gồm tòa E1, E4, E5

Giai đoạn 3 gồm tòa P1, P2

Giai đoạn 4. gồm tòa L1, L2

và Giai đoạn 5 gồm toàn L3, L4. L5

Hệ thống sản phẩm chung cư tại Khu đô thị được thiết kế từ 2- 4 phòng ngủ, đa dạng diện tích đáp ứng nhu cầu về không gian sống cũng như tiềm lực tài chính của mỗi gia đình.

100% các phòng đều được trang bị thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu sinh hoạt.

 

Tiện ích dịch vụ hoàn hảo

Tiện ích căn hộ chung cư Ciputra

Nhằm mang đến cho cộng đồng cư dân những giá trị sống tốt nhất, chủ đầu tư kiến tạo nên không gian tiện ích, dịch vụ đẳng cấp thỏa mãn mọi nhu cầu về cuộc sống của cư dân. Hệ thống tiện ích vượt trội bao gồm: Bể bơi 4 mùa, sân chơi thể thao, sân Golf rộng lớn, trường quốc tế, Ciputra Club, phòng tập Gym, đường dạo bộ, khu Spa, khu vui chơi giải trí,...

Nếu quý vị đang tìm kiếm cho mình một không gian hoàn hảo, một chốn an cư lý tưởng ngay tại thủ đô sầm uất thì căn hộ chung cư Ciputra chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Sàn BĐS Tân Long online là sản phẩm của Eco Tech, Thành viên của CTY Cổ Phần Eco Group
0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua