Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Bán nhà Sunshine Royal Capital Ciputra - Cập nhật

Bán nhà Sunshine Royal Capital Ciputra - Các doanh nhân thành công luôn đặt tâm huyết vào việc tìm kiếm sản phẩm độc đáo mà không phải ai cũng có thể sở hữu. Trong lĩnh vực bất động sản, chỉ những vị trí có giá trị độc đáo và đáp ứng đúng nhu cầu mới có cơ hội thu hút sự quan tâm của cộng đồng dân cư.

>>> Xem thêm: Bán Sunshine Royal Capital Ciputra

Bán nhà Sunshine Royal Capital Ciputra

Bán nhà Sunshine Royal Capital Ciputra - một điểm đến không chỉ đáp ứng sự kỳ vọng vào không gian sống sang trọng mà còn phản ánh phong cách sống cao cấp của những doanh nhân trẻ thành đạt. Họ không chỉ chú trọng đến yếu tố riêng tư mà còn đòi hỏi những trải nghiệm đẳng cấp, nhằm thể hiện vị thế và danh tiếng của mình. Với quỹ hàng bán nhà liền kề Sunshine Royal Capital, hoàn toàn có khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn cao cấp mà họ mong đợi.

Bán nhà Sunshine Royal Capital Ciputra

Hình ảnh mẫu bán nhà Sunshine Royal Capital Ciputra

Tổng quan bán nhà Sunshine Royal Capital Ciputra 

  • Tên dự án: Sunshine Royal Capital 
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Sunshine Group
  • Địa chỉ: Khu đô thị Ciputra - Nam Thăng Long
  • Mặt bằng quỹ đất: 110.542m2
  • Mật độ xây dựng: ~38%
  • Qũy hàng bán nhà liền kề Sunshine Royal Capital Ciputra: 238 lô liền kề, shophouse và biệt thự

Tọa độ căn nhà bán liền kề Sunshine Royal Capital Ciputra

Quỹ hàng bán nhà liền kề Sunshine Royal Capital Ciputra nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khách hàng nhờ vị trí đắc địa tại khu đô thị Ciputra, nằm ở quận Bắc Từ Liêm và Tây Hồ, Hà Nội - một khu vực biểu tượng của lối sống hiện đại và sôi động. Với sự thuận tiện của vị trí này, cư dân dễ dàng di chuyển tới nhiều địa điểm khác trong thành phố, bao gồm Lotte Mall Tây Hồ chỉ trong 10 phút, Hồ Tây cũng trong 10 phút, và cách Sân Bay Nội Bài khoảng 30 phút lái xe.

Ngoài ra, bán nhà Sunshine Royal Capital cũng tiếp cận với các tiện ích cơ bản như trường mầm non Ban Mai Xanh (2 phút), nhà thờ Phú Gia (3 phút), Cầu Nhật Tân (5 phút), và Bãi đá sông Hồng (khoảng 10 phút), tạo điều kiện thuận lợi và gia tăng giá trị sống cho cư dân của dự án này.

Mọi thông tin về mua bán nhà liền kề Sunshine Royal Capital, Quý khách vui lòng liên hệ với Tân Long Land qua những phương thức sau:

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua