Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Bán căn hộ tòa Sky 3 - Sunshine Crystal River

Cập nhật thông tin mua bán căn hộ tại tòa Sky 3 giá tốt nhất dự án Sunshine Crystal River - Ciputra Hà Nội. Thường xuyên cập nhật thông tin chi tiết về diện tích, vị trí và giá bán căn hộ bán tại Sky 1 - Sunshine Ciputra với nhiều thiết kế đẹp. 

Tổng quan căn hộ tòa Sky 3 - Sunshine Crystal River

Thuộc dòng Sky Villas

Vị trí: Thuộc tầng 8 - 38 tòa Sky 3

Diện tích: 122 - 230m2

Dự án sở hữu quỹ căn Sky Villas vô cùng ít ỏi, chỉ với 1 tòa trên tổng dự án. Mga thiết kế tinh tế khi gia chủ được sở hữu ngay bể bơi panorama mini ngay tại logia tiếp giáp trực tiếp với không gian thiên nhiên. Với khả năng ứng dụng linh hoạt công nghệ hiện đại vào các thiết kế, giúp mang lại trải nghiệm hoàn hảo và đẳng cấp nhất cho cư dân tại dự án.

Sky Villas

http://khudothiciputra.com/ là trang web uy tín, chuyên cung cấp căn hộ bán hạng sang tại dự án Sunshine Crystal River - dòng biệt thự trên không lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội. Với đầy đủ giấy tờ pháp lý, thường xuyên cập nhật tình hình dự án bán tại Ciputra, Tân Hoàng Minh, Ngoại Giao Đoàn, Starlake,... và những dự án nhà đất bán tại Hà Nội. Với mức giá hợp lý, nơi đây là địa điểm an cư lý tưởng cho nhiều gia đình Việt.

Hỗ trợ tư vấn phong thủy và pháp luật nhanh chóng, cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết và giàu năng lượng của Tân Long, chúng tôi tin rằng với năng lực và sự cố gắng của mình sẽ mang đến "giá trị thực" cho khách hàng, đối tác và toàn bộ nhân viên trong hệ thống Tân Long Land.

Danh sách tin mua bán căn hộ Sky 3 - Sunshine Crystal River:

Danh sách căn hộ bán

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua