Sản phẩm bánSản phẩm thuê

CHO THUÊ BIỆT THỰ KHU D CIPUTRA

Khu đô thị Ciputra là dự án khu đô thị quốc tế quy mô rộng lớn bậc nhất tại Hà Nội, sở hữu không gian hoàn hảo, phong cách sống cao cấp cho các gia chủ thượng lưu. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chốn an cư lý tưởng, chủ đầu tư kiến tạo nên hệ thống sản phẩm biệt thự, trong đó nổi bật lên là biệt thự khu D Ciputra với thiết kế hiện đại.

 

Giới thiệu tổng quan biệt thự khu D Ciputra

Biệt thự khu D Ciputra được quy hoạch thuộc giai đoạn 1 của toàn dự án, sở hữu vị trí dọc theo tuyến đường đôi nhìn sang trường quốc tế UNIS, ngay bên trái cổng vào trên đường Nguyễn Hoàng Tôn. Khu D biệt thự Ciputra được thiết kế với 5 dãy từ D1-D5, đa dạng diện tích phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Biệt thự D1 Ciputra

Biệt thự khu D1 được thiết kế gồm 2 dãy quay lưng vào nhau, nhìn thẳng ra đường Nguyễn Hoàng Tôn. Cả hai dãy đều là đường nội bộ tạo không gian yên tĩnh, thuận lợi trong di chuyển

BIỆT THỰ KHU D 1

Biệt thự khu D2

Biệt thự khu D2 sở hữu vị trí nhìn thẳng sang trường UNIS, hướng Bắc ghé Đông với không gian thoáng mát, thuận tiện trong di chuyển.

 

Biệt thự khu D3

Sở hữu vị trí khá giống với biệt thự dãy D2, tọa lạc cùng dọc trục đường đôi của khu đô thị, tuy nhiên biệt thự khu D3 có thiết kế nhỏ hơn. Mặt sau dãy D3 là đường nội bộ nhìn sang khu dân cư .

 

Biệt thự khu D4

Biệt thự khu D4 tọa lạc dọc trục đường đôi tiếp giáp với dãy D3, đồng thời sở hữu đoạn cua vuông góc của đường nên tạo thành 4 hướng chính theo vị trí từng căn hộ.
Hệ thống các căn biệt thự nằm cùng trục với dãy D2 sở hữu 2 hướng chính là Bắc ghé Đông và Nam ghé tây. còn dãy vuông góc với mặt đường chính có hướng vào là Tây Bắc và hướng vào Đông Nam

 

Biệt thự khu D5

Khu biệt thự D5 được quy hoạch trong lõi của khu D, được bao quanh bởi đường nội bộ gồm 2 dãy biệt thự quay lưng vào nhau. Một dãy biệt thự nhìn về hướng Hồ Tây, hướng Đông Đông Nam. Dãy còn lại nhìn sang dãy biệt thự D4 đường nội bộ, hướng cửa chính Tây Tây Bắc

BIỆT THỰ KHU D 2

Nếu quý vị đang tìm kiếm không gian sống hoàn hảo, đẳng cấp trong khu đô thị chuẩn quốc tế thì biệt thự khu D Ciputra là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua