Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Hệ thống trường học quốc tế trong khu đô thị Ciputra

(Cập nhật: 8/22/2021 10:49:23 PM)

Hệ thống trường học quốc tế trong khu đô thị Ciputra

Hệ thống trường học quốc tế trong khu đô thị Ciputra 

Câu chuyện tìm trường học quốc tế và song ngữ cho các con được rất nhiều cha mẹ quan tâm, đặc biệt là cư dân đã đangvà sắp sinh sống trong Ciputra. Vậy thì có những trường quốc tế nào, dạy từ lứa tuổi nào, chương trình dạy học và chi phí học là bao nhiêu/tháng,... Dưới đây sẽ là một vài câu hỏi thường gặp và câu trả lời cụ thể, cung cấp thông tin kịp thời và chính xác cho các bậc cha mẹ đang quan tâm. 

Vậy có những trường học nào trong KĐT Ciputra? 

Đa phần các trường trong Ciputra đều là trường song ngữ liên cấp từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Danh sách các trường học: trường quốc tế Liên Hợp Quốc Tế (UNIS), Trường Quốc Tế Singapore, Trường song ngữ liên cấp Hà Nội Academy, trường mầm non Sunshine House.

Vị trí cụ thể các trường học trong KĐT Ciputra? 

Trường quốc tế Liên Hợp Quốc UNIS HANOI nằm trong khu biệt thự giai đoạn 1, gần các dãy biệt thự G9 và C7, D2, D3. Được đánh giá là ngôi trường quốc tế đầu tiên ở Châu Á giảng dạy theo chương trình tú tài quốc tế và cũng là một trường quốc tế phi lợi nhuận đầu tiên tại Hà Nội với chương trình học chất lượng và cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế. 

Trường quốc tế Singapore nằm trong khuôn viên biệt thự khu C Ciputra, là ngôi trường đào tạo học sinh từ mẫu giáo đến 6 tuổi, giảng dạy đối tượng học sinh tiểu học. Năm 2005, trường cũng mở thêm cơ sở giáo dục mẫu giáo cho trẻ từ 18 tháng tuổi đến dưới 6 tuổi, vị trí shophouse dưới chân tòa nhà E4 E5 Ciputra.

Trường song ngữ liên cấp Hà Nội Academy đi vào hoạt động từ tháng 9 năm 2009, vị trí giữa tòa chung cư E4 E5 ciputra và khu biệt thự giai đoạn 1. Chương trình đào tạo  kết hợp giữa Bộ Gíao Dục Đào Tạo và chương trình giáo dục Quốc Tế. Đối tượng cho trẻ từ mẫu giáo, tiểu học từ 6 tuổi đến học sinh trung học phổ thông.  

Trường mầm non Sunshine House (SSH) nằm ở dưới chân tòa chung cư P1, P2 Parklane Ciputra, là tổ chức hàng đầu về giáo dục đào tạo cho trẻ mầm non với đội ngũ giáo viên có chuyên môn và kĩ năng sư phạm đạt chuẩn quốc tế. 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua