Sản phẩm bánSản phẩm thuê

BÁN BIỆT THỰ ĐƠN LẬP SUNSHINE WONDER VILLAS

 

Cuộc sống chan hòa với thiên nhiên đã và đang trở thành xu thế cho cuộc sống hiện đại ngày nay. Bắt kịp xu hướng phát triển của thị trường, chủ đầu tư Sunshine Group kiến tạo nên hệ thống biệt thự đơn lập Sunshine Wonder Villas-biệt thự tiêu biểu cho không gian sống đẳng cấp và xa hoa.

 

 

Biệt thự đơn lập Sunshine Wonder Villas là loại hình bất động sản được yêu thích nhất trong các loại hình biệt thự và chiếm số lượng lớn trong dự án Sunshine Wonder Villas. Biệt thự đơn lập là những sản phẩm có cấu trúc chỉnh thể và tạo thành khối riêng biệt. Các mặt biệt thự đơn lập đều có không gian thông thoáng nhất định và có công năng sử dụng riêng biệt, bao gồm 4 mặt, kiến trúc tổng thể hài hòa, giữa không gian tường rào bao quanh và các mặt của ngôi nhà được thiết kế các lối đi và không gian trang trí tiểu cảnh như bồn hoa, cây xanh, cảnh quan và bể bơi hiện đại.

Toàn bộ hệ thống biệt thự đơn lập Sunshine Wonder Villas được phát triển và xây dựng theo xu hướng mở, thiết kế nghệ thuật nhưng không kém phần hiện đại, tinh tế.

 

 

 

Mục tiêu đưa con người hòa mình với không gian thiên nhiên, cảm nhận rõ nét ý nghĩa của cuộc sống, không gian bên trong biệt thự đơn lập được bố trí phù hợp với phòng khách, phòng ăn, phòng sinh hoạt, phòng ngủ và làm việc,...

 

Sở hữu biệt thự đơn lập Sunshine Wonder Villas, quý cư dân sẽ được tận hưởng trọn vẹn không gian hoàn hảo cùng hệ thống tiện ích dịch vụ hiện đại và chất lượng cao. Lựa chọn biệt thự đơn lập Sunshine Wonder Villas chính là lựa chọn điểm dừng chân lý tưởng cho gia đình của mình, đó thực sự là một lựa chọn hoàn hảo cho tương lai.

Qúy khách hàng quan tâm mua biệt thự đơn lập Sunshine Wonder Villas, vui lòng liên hệ Hotline: 0989.734.734 để được hỗ trợ cụ thể 

 

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua