Sản phẩm bánSản phẩm thuê

TIỆN ÍCH DỊCH VỤ TẠI KHU ĐÔ THỊ CIPUTRA

 

Là một trong những khu đô thị hiện đại và đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam,  khu đô thị Ciputra gây ấn tượng mạnh mẽ với giới siêu giàu Hà Nội nhờ vị trí đắt giá, phong thủy vượng khí cùng không gian sống hoàn hảo. Bên cạnh những giá trị về thiết kế, thì tiện ích dịch vụ tại nơi đây cũng là một trong những tiêu chí đánh giá sức hút của khu đô thị đẳng cấp này.

 

Giới thiệu khu đô thị Ciputra

Tên thương mại: Khu đô thị Ciputra ( Nam Thăng Long)

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Phát triển đô thị Nam Thăng Long

Địa chỉ dự án: Thuộc các phường Xuân La, Phú Thượng, Đông Ngạc, Xuân Đỉnh

Quy mô dự án: 394.135 ha

Dự án khởi công: 2002 

Khu đô thị Ciputra tọa lạc tại phường Xuân La, Xuân Đỉnh, Phú Thượng, Đông Ngạc. Sở hữu vị trí đẳng cấp cùng kết nối thông minh, khu đô thị Ciputra mang tới hệ thống giao thông thuận tiện cùng các cụm công trình chức năng sang trọng, bao gồm: Chuỗi công viên xanh, hệ thống trường học quốc tế từ mầm non tới trung học sẽ mang đến cho cư dân không gian sống mới đẳng cấp hiện đại bậc nhất.

 

Tiện ích đẳng cấp đạt chuẩn quốc tế

ciputra

Được quy hoạch đồng bộ ngay từ khi hình thành dự án, Khu đô thị Ciputra kiến tạo nên một mô hình khu đô thị đẳng cấp với đầy đủ tiện ích dịch vụ, bao gồm: trường học quốc tế, khu mua sắm, vui chơi giải trí, chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe.

Bên cạnh đó là khu sinh hoạt cộng đồng, trung tâm mua sắm, trung tâm giao lưu văn hóa, các công trình nhà hàng, quán cafe, … Các công trình được bố trí đan xen, phân bố trải rộng trên tổng thể khu đô thị, cùng với đó là các công trình nhà hàng, quán giải khát, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, trung tâm thể dục thể hình,... 

Với hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế, các bậc phụ huynh không còn phải băn khoăn lo lắng về việc lựa chọn môi trường học tập cho con cái của mình. Các em nhỏ sẽ được trải nghiệm chất lượng giáo dục quốc tế.

Đặc biệt, trẻ em còn có khu vui chơi riêng, cùng khoảng không gian xanh mát, đường dạo bộ nội khu rộng thoáng, đảm bảo cho con trẻ có môi trường sống thân thiện hài hòa với thiên nhiên, phát triển tối đa cả về thể chất lẫn tinh thần.

Với những giá trị nổi bật, khu đô thị Ciputra thực sự là nơi lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một nơi sinh sống hoàn hảo cho gia đình mình, một phong cách sống mới đang dần mở ra tại Ciputra với những góc sân vườn xanh ngát, khu vui chơi trẻ em vui nhộn, khu hồ bơi, sinh hoạt cộng đồng,..

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua