Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Cho thuê căn hộ tòa Sky 5 - Noble Crystal Tây Hồ

Cập nhật thông tin cho thuê căn hộ tại tòa Sky 5 giá tốt nhất dự án Noble Crystal Tây Hồ - Ciputra Hà Nội. Thường xuyên cập nhật thông tin chi tiết về diện tích, vị trí và giá bán căn hộ bán tại Sky 5 - Noble Crystal Tây Hồ với nhiều thiết kế đẹp. 

Tổng quan căn hộ dòng Sky Suite tòa Sky 5 - Noble Crystal Tây Hồ

Vị trí: Thuộc tầng 8 - 38

Diện tích: 106 - 222m2

Giá bán từ 60 triệu/m2 tương đương 6.3 - 11 tỷ đồng/căn

Tiện ích: Dự án thừa hưởng tiện ích thời thượng ngay trong dự án cũng như những khu vực xung quanh dự án. Mảng kính dài xuyên suốt 2 tầng, ôm trọn tầm nhìn đắt giá hướng ra Sông Hồng và sân Golf kế cạnh. Không khí trong lành và thoáng đãng sẽ mang lại cuộc sống hoàn hảo và tiện nghi, hiện đại cho cộng đồng cư dân thượng lưu tại đây.

Sunshine Crystal River

http://khudothiciputra.com/ là trang web uy tín, chuyên cung cấp căn hộ cho thuê hạng sang tại dự án Noble Crystal Tây Hồ - dòng biệt thự trên không lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội. Với đầy đủ giấy tờ pháp lý, thường xuyên cập nhật tình hình dự án bán tại Ciputra, Tân Hoàng Minh, Ngoại Giao Đoàn, Starlake,... và những dự án nhà đất bán tại Hà Nội. Với mức giá hợp lý, nơi đây là địa điểm an cư lý tưởng cho nhiều gia đình Việt.

Hỗ trợ tư vấn phong thủy và pháp luật nhanh chóng, cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết và giàu năng lượng của Tân Long, chúng tôi tin rằng với năng lực và sự cố gắng của mình sẽ mang đến "giá trị thực" cho khách hàng, đối tác và toàn bộ nhân viên trong hệ thống Tân Long Land.

Danh sách tin cho thuê căn hộ Sky 5 - Noble Crystal Tây Hồ:

Danh sách căn hộ cho thuê

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua