BÁN CĂN HỘ TÒA G2 – G3 CIPUTRA

Nằm trong khuôn viên của khu đô thị Ciputra, tòa G2 và G3 là hai tòa nằm sát nhau, gần kề với đường Võ Chí Công, mang lại một không gian sống đẳng cấp cho các gia chủ thượng lưu. Không những thế quý khách hàng sẽ luôn được đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối, tránh xa các tệ nạn xã hội.

VỊ TRÍ TÒA G2 VÀ G3

G2 và G3 là hai tòa nằm gần kề với đường Võ Chí Công, một mặt giáp với đường Nguyễn Hoàng Tôn. Từ đây quý khách sẽ có thể đưa tầm nhìn ra dòng sông Hồng cùng cầu Nhật Tân lung linh sắc màu về đêm. Dự án còn gần kề với Udic Westlake, rồi cả D’EL Dorado. Từ dự án quý khách còn có thể ngắm nhìn hồ tây lộng gió. Đến với dự án quý khách hàng sẽ được sử dụng hệ thống giao thông đồng bộ, đa dạng về chủng loại, tăng thêm sự tiện lợi.

Chỉ với 20 phút di chuyển là quý khách đã có thể tới được sân bay Nội Bài qua cầu Nhật Tân, 05 phút để tới được công viên nước cùng thung lũng hoa rực rữ sắc màu. Với 15 phút là quý khách đã có thể di chuyển tới khu vực Mai Dịch, Cầu Giấy Kim Mã, hay là cũng ngần ấy thời gian để di chuyển tới khu vực phố cổ đông đúc và nhộn nhịp. Dự án còn gần kề với các con đường lớn như Phạm Văn Đồng, Nguyễn Hoàng Tôn, Võ Chí Công. Quý khách sẽ không còn phỉa lo lắng về tắc đường vào các cung giờ cao điểm.

 

 

MẶT BẰNG DỰ ÁN

Tòa G2 và G3 được xây dựng với chiều cao 20 tầng với các căn hộ được bố trí rất thẩm mỹ và hiện đại. Được xây dựng với mong muốn là vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, hiện đại, lại vừa phải dễ dàng trong việc bảo trì, bảo dưỡng nên các căn hộ được tính toán và hoàn thiện rất tỉ mỉ và chính xác. Căn hộ tại dự án bao gồm căn hộ 03 và căn hộ 04 phòng ngủ. Với căn 03 phòng ngủ sẽ có diện tích từ 119m2 và 123 m2, căn 04 phòng ngủ sẽ có diện tích từ 147 m2 và 153 m2, đặc biệt là các căn penthouse còn có diện tích rất lớn là 180m2.

 

 

Với căn 03 và 04 phòng ngủ sẽ được bố trí 02 phòng tắm, riêng các căn penthouse thì sẽ có 03 phòng tắm. Căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, phòng khách, phòng bếp cùng sảnh vào được nối liền thành một khối, tạo nên khoảng không gian rộng cho khu vực sinh hoạt chung. Phòng ngủ sẽ được bố trí riêng biệt. Bên trong mỗi phòng đều được trang bị cửa kính lớn, giúp đón được ánh sáng nhiều nhất vào trong căn phòng. Đi cùng đó là hệ thống rèm cửa giúp làm dịu ánh sáng và tạo nên không gian riêng tư khi cần thiết.

Các căn hộ tại Ga và G3 được thiết kế tối ưu về diện tích cũng như công năng sử dụng để đem đến không gian sống thoáng đạt và rộng rãi cho chủ sở hữu. Mỗi căn hộ được thiết kế và có diện tích khác nhau nhưng vẫn đồng điệu, hòa hợp thẩm mỹ. Nội thất được sử dụng từ các chất liệu và thương hiệu cao cấp, đi cùng với thiết kế độc đáo, thay đổi theo ý định của từng chủ nhân, mang lại một không gian sang trọng và khác biệt. Cửa sổ lớn có view nhìn ra bên ngoài dự án và dễ dàng đón nhận ánh nắng, gió tự nhiên trải vào bên trong không gian căn hộ, để đem đến những phút giây thư giãn thoải mái nhất cho cư dân

 

 

TIỆN ÍCH TẠI DỰ ÁN

Khi sinh sống tại tòa G2 và G3 quý khách sẽ được tận hưởng một không gian sống trong lành, an toàn. Được mang đến nhờ hệ thống khuôn viên cây xanh phủ kín khắp khu vực xung quanh tòa nhà. Hệ thống anh ninh 24/7, đảm bảo cho an toàn tuyệt đối cho các cư dân. Bên cạnh đó là hệ thống camera lắp đặt khắp mọi nơi trong khuông viên toàn khu, giúp theo dõi, phát hiện và xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh bất thường. Ngoài ra cũng không thể thiếu các tiện ích hiện đại như nhà hàng ăn uống, siêu thị, bể bơi trong nhà, phòng gym… sẽ giúp quý khách hàng đảm bảo được sức khỏe để tận hưởng cuộc sống.

 

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 
Sàn BĐS Tân Long online là sản phẩm của Eco Tech, Thành viên của CTY Cổ Phần Eco Group
0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua