Sản phẩm bánSản phẩm thuê

TỔNG QUAN KHU ĐÔ THỊ CIPUTRA HÀ NỘI

 

Là một trong những khu đô thị mới đầu tiên do chủ đầu tư Indonesia hợp tác liên doanh xây dựng tại Hà Nội. Khu đô thị Ciputra (Nam Thăng Long) là dự án có quy mô lớn bậc nhất với diện tích hơn 300ha, được các chuyên gia nhận định là công trình đạt chuẩn quốc tế, mang đến không gian sống cũng như dịch vụ tiện ích chuẩn 5 sao.

 

Thông tin tổng quát về khu đô thị Ciputra

Tên thương mại: Khu đô thị Ciputra ( Nam Thăng Long)

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Phát triển đô thị Nam Thăng Long

Địa chỉ dự án: Thuộc các phường Xuân La, Phú Thượng, Đông Ngạc, Xuân Đỉnh

Quy mô dự án: 394.135 ha

Dự án khởi công: 2002 

 

Vị trí khu đô thị Ciputra

Nổi bật trên thị trường không chỉ với quy hoạch rộng lớn, khu đô thị Ciputra còn sở hữu vị trí đắt giá, liền kề sông Hồng và Hồ Tây thơ mộng, gần kề hệ thống tuyến đường huyết mạch của thủ đô như đường Vành Đai 2( đường Võ Chí Công), đường Vành đai 3 ( đường Phạm Văn Đồng), gần tuyến đường Nguyễn Hoàng Tôn, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, góp phần tạo lợi thế xuôi dòng giao thương, di chuyển, liên kết vùng.Từ khu đô thị, cư dân chỉ mất khoảng 3 phút để tiếp cận Hồ Tây, 15 phút để đến Phố Cổ và Hồ Gươm, đồng thời chỉ mất khoảng 20 phút để đến sân bay quốc tế Nội Bài.

 

 

Quy hoạch khu đô thị Ciputra

 

Khu đô thị Ciputra được xây dựng với nhiều giai đoạn, mỗi giai đoạn sẽ được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu cũng như quy hoạch chung của toàn khu. Bên cạnh sự khác biệt , hiện đại, các giai đoạn triển khai cũng phải đảm bảo hài hòa giữa không gian sống trong căn hộ cũng như môi trường tổng thể của khu đô thị.

Tổng thể quy hoạch khu đô thị Ciputra được thiết kế với 2 loại hình sản phẩm là thấp tầng và cao tầng. Cụ thể như sau:

Các khu biệt thự Ciputra có diện tích từ 126m2 – 320m2:

Giai đoạn 1: Gồm các biệt thự dãy C1, C2, C3, C4, C5. Dãy D1, D2, D3, D4, D5. Dãy G1, G6, G9, G10.

Giai đoạn 2: Các biệt thự thuộc dãy T1, T2, T3, T4, T5, T6, T7, T8 và T9

Giai đoạn 3: Biệt thự khu Q và khu K

Các tòa căn hộ chung cư cao cấp tại Ciputra Hà Nội có các loại diện tích: 119m2, 123m2, 153m2, 145m2, 114m2, 182m2, căn Penthouse diện tích lên đên 230m2, căn hộ thiết kế từ 3 đến 4 phòng ngủ.

Giai đoạn 1: Tòa căn hộ G2, G3

Giai đoạn 2: Tòa căn hộ E4, E5, E1

Giai đoạn 3: Tòa căn hộ P1, P2

Giai đoạn 4: Tòa căn hộ L1, L2

 

Toàn bộ khu đô thị Ciputra Hà Nội có 4 lối vào tiếp giáp với tất cả các trục đường chính.

Đường Võ Chí Công – cầu Nhật Tân có 1 cổng vào

Đường Nguyễn Hoàng Tôn có 2 cổng vào

Đường Phạm Văn Đồng – Thăng Long, Nội Bài có 1 cổng vào

 

Tiện ích dịch vụ hoàn hảo

Bước chân vào khu đô thị Ciputra, quý khách hàng sẽ cảm nhận được không gian xanh, trong lành, thoáng mát,  hệ thống an ninh 24/24, điển hình tại các cổng chính sẽ được bố trí từ 4-5 bảo vệ, tại các ngã tư cũng có từ 1-2 bảo vệ dọc các tuyến đường nội bộ hoặc cổng các tiểu khu.

Không gian khu đô thị Ciputra thực sự là môi trường lý tưởng đảm bảo không gian xanh, yên bình, cảm giác an toàn gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh không gian thư giãn, quý cư dân sẽ được trải nghiệm tiện ích dịch vụ đồng bộ, đẳng cấp, bao gồm: Sân golf, bể bơi 4 mùa hiện đại, trường liên cấp quốc tế, nhà hàng, quán cafe, Gym & Spa,...

Quy hoạch tại khu vực tập hợp các tầng lớp tri thức cao trong xã hội, cộng đồng cư dân văn minh, khu đô thị Ciputra hứa hẹn sẽ mang đến môi trường sống mà nhiều người mơ ước.

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua