Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Cho thuê Shophouse The Melody Village Ciputra

Thông tin chi tiết cho thuê shophouse The Melody Village Ciputra - Kita Capital

The Melody Village Ciputra - Kita Capital là sự kết hợp giữa kiến trúc Châu Âu bán cổ điển giao thoa với nét đẹp của văn hoá Á Đông. Chủ đầu tư tập đoàn bất động sản Kita Group đã tạo dựng lên tác phẩm The Melody ở giữa Thủ đô Hà Nội. Dự án hiện được quản lý và vận hành từ phía đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam là Savill. 

Shophouse The Melody Village Ciputra

Những căn shophouse The Melody Village Ciputra - Kita Capital có vị trí đẹp tiếp giáp với cung đường nội khu, mặt đường rộng khoảng 17,5 m. Đường phố vô cùng thông thoáng, kết hợp là thiết kế hiện đại. Là vị trí vô cùng thuận lợi để hoạt động kinh doanh cùng các mặt hàng đa dạng và phong phú. Nhằm đáp ứng ngày một nhiều hơn từ phía cư dân của Ciputra.

Shophouse có diện tích chung chung là 140-149,64 m2, riêng shophouse căn góc có diện tích là 276 m2.

Với kiểu thiết kế là biệt thự lâu đài châu Âu bán cổ điển càng thích hợp cho khách hàng có thể sử dụng để vừa ở sang trọng, vừa kinh doanh hay là cho thuê lại ….

Không gian khuôn viên biệt thự ở mặt trước, sau đều rộng rãi và thông thoáng kết hợp khuôn viên. Bên cạnh là đài phun nước tạo cảm quan mát mẻ bốn mùa, công viên ở nội khu không gian cây xanh rợp bóng. Hứa hẹn sự án sẽ là một môi trường sinh hoạt đầy lý tưởng ở The Melody Ciputra - Kita Capital cùng một cộng đồng văn minh, lịch sự, tôn trọng nhau.

Những tiện ích ở ngay The Melody Village - Kita Capital

  • Gần với trung tâm thương mại sầm uất Lotte Mall, cạnh bờ Hồ Tây nên thơ, công viên nước của Hồ Tây, phong phú ẩm thực Sen Tây Hồ ...

  • Những trường học Quốc tế uy tín và chất lượng là: Unis, Academi, Singapore, Nguyễn Bỉnh Khiêm...

  • Đa dạng những môn họat động thể thao là: Sân tập golf đẳng cấp, sân tennis, sân bóng rổ được giới trẻ yêu thích, bể bơi hiện đại, những phòng tập đa dạng...

Giá thuê shophouse The Melody Village Ciputra - Kita Capital cho đến nay chưa có mức giá chính thức từ phía chủ đầu tư Kita Group. Khách hàng có thể liên hệ với số điện thoại 0989.734.734 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm các tin cho thuê shophouse The Melody Village Ciputra - Kita Capital:

 

Danh sách sản phẩm cho thuê

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua