Sản phẩm bánSản phẩm thuê

CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ TÒA A2 IA20

 

Bạn đang tìm kiếm một không gian sống lý tưởng với cảnh quan thiên nhiên xanh mát, thuận tiện di chuyển. Bạn muốn thuê căn hộ với giá cả hợp lý ngay trong khu đô thị Ciputra đắt giá. Căn hộ chung cư IA20 chắc hẳn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn hướng đến cuộc sống thành đạt, viên mãn hơn.

 

Hình ảnh tại khu đô thị Ciputra

Chung cư IA20 Ciputra – Tổ ấm của mọi gia đình

Cuộc sống ổn định, bền vững là nền tảng để mỗi con người có thể phát triển trong xã hội hiện đại đầy cạnh tranh hiện nay, đặc biệt với môi trường sống ngày càng khó khăn, tranh nhau từng cm đất như ở Hà Nội thì một chốn thiên đường như IA20 Ciputra chính là mong ước của tất cả những cư dân thông thái.

Hiểu được những mong muốn cũng nhu nhu cầu to lớn của người dân sinh sống tại Hà Nội, chủ đầu tư và những cộng sự của mình đã và đang hiện thực hóa bằng cách xây dựng chung cư IA20 Ciputra với hệ thống những căn hộ tuyệt vời cùng không gian sống lý tưởng, an toàn. Giúp hơn 700 hộ gia đình sẽ có chốn an cư đẳng cấp, hiện đại, tiện nghi và hơn hết là có thể được đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống.

Một căn hộ hoàn hảo không đơn thuần chỉ mang ý nghĩa là nơi để sống, chốn đi về sau mỗi giờ làm việc mà đó phải là một không gian thạt sự ấm áp, là tổ ấm của những gia đình hạnh phúc, nơi đầy ắp tiếng cười, đong đầy tình yêu thương. Để có được những điều đó, mỗi căn hộ tại đây đều được trang bị hệ thống nội thất  chất lượng cao, sự bài trí không gian tiện nghi, khoa học để có thể mang tới cho các hộ gia đình một cuộc sống thư thái, thoải mái, là không gian sinh hoạt gia đình sau những giờ làm việc hay học tập mệt nhọc.

Không gian sống lý tưởng tại Ciputra

Thiết kế căn hộ chung cư tòa A2, IA20 Ciputra

Hệ thống căn hộ chung cư IA20 Ciputra được thiết kế với 3 tòa nhà cao từ 29-40 tầng, các tòa nhà cách nhau 25m, để đảm bảo sự an toàn cho móng nhà cũng như việc bài trí khu tiện ích hiện đại cho cư dân hưởng thụ một cuộc sống đẳng cấp.

Trong tổng số 702 căn hộ, cư dân có thể lựa chọn căn hộ diện tích từ 80m2-130m2, thiết kế từ 2-4 phòng ngủ được bố trí hợp lý với đầy đủ tiện nghi. 

Mặt bằng thiết kế tòa A2 chung cư IA20

Với những giá trị mà chung cư IA20 mang lại chắc chắn quý cư dân sẽ tìm thấy cho mình một tổ ấm lý tưởng, chốn an cư thịnh vượng cho cuộc sống tiện nghi.

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua