Sản phẩm bánSản phẩm thuê

LÝ DO NÊN THUÊ NHÀ PHỐ SHOPHOUSE SUNSHINE HELIOS

Dòng sản phẩm nhà phố thương mại shophouse Sunshine Helios được đánh giá cao nhờ sở hữu những yếu tố hoàn hảo về vị trí, thiết kế, mật độ dân cư cũng như triển vọng dự án,...

Vị trí đắt giá

Nhà phố thương mại Sunshine Helios được quy hoạch tại vị trí trung tâm khu đô thị quốc tế Ciputra, đây được đánh giá là khu đô thị nổi tiếng và quy mô bậc nhất thủ đô, dễ dàng kết nối khu dân cư với các khu vực trung tâm khác của thành phố.

 

shophouse của dự án Sunshine Helios Ciputra Tây Hồ Hà Nội

 

Mặt khác, khu đô thị Ciputra vốn được đánh giá cao về yếu tố phong thủy, là nơi đầu rồng thắng địa hưởng trọn nguồn sinh khí, tài lộc từ Hồ Tây và sông Hồng lịch sử, mang đến trọn vẹn không gian sống lý tưởng cũng như tiềm năng kinh doanh vượt trội.

 Số lượng hạn chế

 Nhà phố thương mại Sunshine Helios được quy hoạch với 206 căn, kiến trúc hoa mỹ với những ô cửa kính màu xanh, mái vòm độc đáo. Với mật độ cư dân đông đảo như khu đô thị Ciputra, việc thiếu hụt các sản phẩm kinh doanh dịch vụ góp phần thúc đẩy sức hút của nhà phố Sunshine Helios.

  

shophouse của dự án Sunshine Helios Ciputra Tây Hồ Hà Nội

 

Tại dự án, mỗi căn nhà phố thực sự là một tác phẩm nghệ thuật kiến trúc mang lại tiềm năng sinh lời cũng như chốn an cư lý tưởng bậc nhất hiện nay.

 

Sản phẩm thương mại tích hợp công nghệ thông minh

Bắt kịp kỷ nguyên công nghệ số, mục tiêu thiết lập giá trị sống đỉnh cao, chủ đầu tư Sunshine Group mang đến công nghệ thông minh bao gồm: Hệ thống quản trị dữ liệu thông minh, Hệ thống an ninh thông minh 24/7, Smarthome Nhà thông minh, Smart Parking Bãi đỗ xe thông minh.

 Chuỗi tiện ích dịch vụ đỉnh cao

 

shophouse của dự án Sunshine Helios Ciputra Tây Hồ Hà Nội

 Bên cạnh các tiện ích dịch vụ phục vụ cuộc sống hàng ngày như siêu thị, bể bơi, khu vui chơi trẻ em, tại Sunshine Helios quý cư dân còn được thừa hưởng chuỗi tiện ích “thương gia” thỏa mãn đam mê hưởng thụ của tầng lớp nhà giàu như khu xông hơi, phòng tập gym, yoga, spa,...

Các chủ nhân tương lai tại Sunshine Helios chắc chắn sẽ được thừa hưởng trọn vẹn hệ sinh thái tiện ích đa dạng.

Giá thuê shophouse tại khu đô thị Ciputra được ghi nhận khoảng từ 4000-5000 USD/tháng. quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ Sàn bất động sản Tân Long để được tư vấn hỗ trợ.

Hotline: 0989.734.734 

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua