Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Chủ đầu tư The Melody Ciputra là ai?

(Cập nhật: 5/10/2022 5:36:44 PM)

Chủ đầu tư The Melody Ciputra - Kita Capital là tập đoàn KITA Group, tập đoàn sở hữu nhiều bất động sản ở vị trí đắc địa trải dài từ Bắc vào Nam.

Về chủ đầu tư The Melody - KITA Group

Thành lập năm 2014, KITA Group đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Tập đoàn sở hữu nhiều bất động sản ở vị trí đắc địa trải dài từ Bắc vào Nam. Với mục tiêu trở thành công ty phát triển bất động sản hàng đầu, tập đoàn đang dần trở nên lớn mạnh với nhiều dự án tiềm năng.

Với tiềm lực tài chính dồi dào, đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm và sự hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu. Chủ đầu tư The Melody Ciputra đã và đang mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hướng đến không gian sống tiện nghi, đẳng cấp mà vẫn thân thiện với môi trường.

Tầm nhìn của chủ đầu tư The Melody - KITA Capital

Chủ đầu tư The Melody

Chúng tôi kiên định mang đến cho thị trường những sản phẩm bất động sản đột phá, từ đó tạo dựng niềm tin của khách hàng về khát vọng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Giá trị cốt lõi

Về con người: Nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất của KITA Group. Chúng tôi quan niệm rằng: “Nhân sự cần có chuyên môn, cần được bố trí đúng công việc phù hợp và đào tạo điều kiện để phát triển kỹ năng lẫn bản lĩnh”.

Về tài chính: Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của tài chính. Đặc biệt, trong việc phát triển dự án bất động sản. Tài chính vững mạnh là tiền đề phát triển bền vững, vun đắp cho niềm tin của đối tác cũng như khách hàng.

Về đối tác: Chúng tôi trân trọng những đói tác của mình và tin rằng mối quan hệ “cùng tiến” là chìa khóa cho sự thành công. Chính vì vậy, chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ đối tác trong mọi lĩnh vực.

Lĩnh vực hoạt động của KITA Group

Tập đoàn KITA Group luôn đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái bất động sản theo hướng đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản. Xây dựng, kinh doanh nhằm mang lại những sản phẩm bất động sản đột phá trên thị trường.

Những dự án nổi bật của KITA Group

Stella Mega City, Stella 927, Golden Hills,… và dự án The Melody Ciputra Hà Nội.

Dự án The Melody tọa lạc tại khu đô thị Ciputra Hà Nội. Với vị trí đắc địa và phong thủy hoàn hảo, nơi đây hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân tương lai.

Dự án The Melody Ciputra - Kita Capital là tổ hợp biệt thự, liền kề nằm tại phía gần trung tâm khu đô thị Ciputra. Sở hữu quy mô rộng lớn, với số lượng quỹ căn lên đến 1000 cùng hình thức pháp lý sở hữu lâu dài. Hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm trọn vẹn cho cư dân.

KITA Group được vinh danh TOP 10 nhà phát triển nổi bật nhất Việt Nam (2020-2021)

Lễ trao giải BCI Asia Awards do BCI Asia tổ chức tại khách sạn Sheraton Sài Gòn. KITA Group được vinh danh “Top 10 Developer – 10 nhà phát triển bất động sản nổi bật nhất Việt Nam 2020 – 2021”. Đại diện KITA Group cho biết: “Tập đoàn luôn đặt cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn, tiện nghi đầy đủ cho cư dân và sự phát triển bền vững của cộng đồng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng, thiết kế đột phá và thân thiện với môi trường sống”.

Tập đoàn KITA Group đang từng bước phát triển thành doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Với quỹ đất đầu tư trải dài từ Bắc đến Nam, tập đoàn luôn nỗ lực không ngừng để phát triển những dự án bất động sản có quy mô, chất lượng với thiết kế đầy đủ tiện ích, đáp ứng nhu cầu cuộc sống tiện nghi và đa dạng không gian xanh, tốt cho sức khỏe của cư dân của mọi dự án.

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua