Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Bán The Melody Village Ciputra - Biệt thự mang phong cách Châu Âu

The Melody Village Ciputra - Kita Capital là 1 siêu dự án biệt thự có phong cách Châu Âu trong nội đô khu đô thị Ciputra, là một trong những phân khu mới nhất với 383 căn bao gồm cả biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn thông minh và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Vậy điều gì đã khiến cho việc bán The Melody Village Ciputra - Kita Capital diễn ra sôi động?

1. Tổng quan

Dự án được xây dựng trên mảnh đất Ciputra, chủ đầu tư Kita Group, lấy tên thương mại là The Melody Hà Nội - Kita Capital. Với thiết kế chiều cao mỗi căn biệt thự là: 1 tầng hầm, 3 tầng nổi và 1 tum. Với hình thức sở hữu là sổ đỏ vĩnh viễn dự án là một trong số những dự án hiếm hoi có hình thức sở hữu này.

The Melody Village Ciputra

2. Vị trí

Được xây dựng ngay trong nội đô khu đô thị Ciputra, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ. Dự án mang trong mình những tinh hoa hiếm có “ nhất cận lộ, nhị cận giang” bên ngoài dự án là con sông Hồng cùng Hồ Tây lộng gió, cùng với những tuyến đường giao thông huyết mạch: đường Võ Chí Công, đường Phạm Văn Đồng, đường Nguyễn Hoàng Tôn....thuận tiện cho việc đi lại của cư dân khi di chuyển đến các địa điểm khác.

Vị trí The Melody Village Ciputra

3. Thiết kế mặt bằng

Với mong muốn mang đến cho cư dân sự khác biệt trong căn hộ chủ đầu tư đã xây dựng The Melody Hà Nội theo phong cách châu Âu hiện đại với các dòng sản phẩm chính là biệt thự đơn lập và song lập. Chính  thế mà giúp cho dự án như một làng châu Âu thu nhỏ ngay lòng Tây Hà Nội mà cư dân không mất thời gian tìm kiếm.

Mặt bằng điển hình The Melody Village Ciputra

4. Tiện ích

Cùng với việc thiết kế căn hộ cho xứng tầm với tư duy người mua thì chủ đầu tư còn cố gắng xây dựng thêm hệ thống tiện ích vô cùng đa dạng và phong phú: đường dạo bộ, vườn nướng BBQ, hệ thống cảnh quan, khu ẩm thực... Ngoài ra dự án còn được thừa hưởng mọi tiện ích của khu đô thị Ciputra như: Ciputra Club, khu trung tâm mua sắm, hệ thống trường học quốc tế UNIS, Hanoi Academy, hệ sinh thái 4 mùa...... giúp cư dân có thể thư thái và tận hưởng được cuộc sống thượng lưu

Tiện ích The Melody Village Ciputra

5. Giá bán

Giá bán The Melody Village Ciputra - Kita Capital cho đến bây giờ chủ đầu tư vẫn chưa đưa ra giá cụ thể nhưng với vị trí, thiết kế, tiện ích dự án cũng như thị trường bất động sản thời điểm hiện tại thì có thể mức giá của khu vực này không thấp nhưng cũng không quá cao để có thể cho cư dân sở hữu căn hộ theo ý mình

Như thế có thể thấy rằng, The Melody Hà Nội chính là 1 khúc giao hưởng tuyệt vời nhằm tạo thêm điểm nhấn cho khu đô thị Ciputra, một nốt nhạc cao giữ những nốt nhạc trầm của các dự án mang bản sắc Việt Nam.

Xem thêm:

Bán The Melody Residence Ciputra

            Bán The Melody Complex Ciputra

 

Bán Kita Capital Village Ciputra

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua