Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Bán căn hộ 3PN The Melody Residence Ciputra

Thông tin chi tiết giá bán căn hộ 3PN The Melody Residence Ciputra

Sản phẩm chung cư The Melody Residence Ciputra là tâm huyết từ chủ đầu tư Kita Group để đáp ứng được nhu cầu nhà ở cao cấp ngày càng tăng cao cho các khách hàng tiềm năng. Dự án chung cư ở vị trí giao thông thuận tiện di chuyển hơn bao giờ hết. 

Với các cung đường huyết mạch quan trọng là: Võ Chí Công, Lạc Long Quân, Phạm Văn Đồng, ….. Các con đường lớn ở quanh khu vực dự án The Melody Ciputra - Kita Capital giúp giải quyết vấn đề tắc đường không còn lo ngại ở các tuyến đường giờ cao điểm so với rất nhiều những dự án khác ở các con đường nhỏ hẹp dễ ách tắc giao thông.

chung cư The Melody Residence Ciputra 

Những tiện ích chung cư The Melody Residence 

  • Dự án được thừa hưởng các hệ thống hạ tầng tiện ích, cùng các cảnh quan được thiết kế phát triển đồng bộ. Gần dự án là cầu Nhật Tân cảnh quan của thủ đô.

  • Gần với trung tâm thương mại Lotte Mall, gần với cảnh quan Hồ Tây, công viên nước Hồ Tây, ẩm thực Sen Tây Hồ đa dạng ...

  • Các trường học Quốc tế là: Unis, Academi, Singapore, Nguyễn Bỉnh Khiêm...

  • Đa dạng các môn thể thao là: Sân tập golf, sân tennis, sân bóng rổ, bể bơi hiện đại, những phòng tập đa dạng...

Giá giá bán căn hộ 3PN The Melody Residence Ciputra cho đến nay chưa có mức giá chính thức từ chủ đầu tư Kita Group. Khách hàng có thể liên hệ tới số hotline 0989.734.734 sẽ được hỗ trợ chi tiết nhất.

Xem thêm các tin giá bán căn hộ 3PN The Melody Residence Ciputra 

 

Danh sách sản phẩm bán

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua