Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Cho thuê căn hộ L1 - L2 Ciputra Hà Nội

Tòa L1, L2 là 2 tòa chung cư cao cấp có thiết kế hiện đại hơn các tòa khác. Chung cư The Link Ciputra giai đoàn đầu bao gồm 2 tòa L1, L2. Cùng tìm hiểu thông tin cho thuê căn hộ L1 - L2 Ciputra trong bài viết này nhé

cho thuê căn hộ l1 l2 ciputra

 

Thông tin tổng quan- Vị trí chung cư L1 - L2 Ciputra 
Chung cư L1 - L2 The Link Ciputra ở phía Tây Bắc Hà Nội. Cách trung tâm thành phố khoảng 10km. Tọa lạc trên đường Lạc Long Quân, thuộc các phường Xuân La và Phú Thượng, quận Tây Hồ. Phía Đông giáp đường vành đai 2, xung quanh là sông Hồng và Hồ Tây bao quanh. Cổng chính dụ án nằm về phía Tây, giáp đường vành đai 3, sát chân cầu Thăng Long và hướng đi sân bay quốc tế Nội Bài.


Thiết kế cho thuê căn hộ chung cư L1 - L2 Ciputra 

Toà nhà L1 L2 Ciputra có diện tích thiết kế: 114m2, 154m2, 193m2, 267m2, 279m2, với đầy đủ các loại hình căn hộ như căn hộ 3 phòng ngủ, căn hộ 4 phòng ngủ, căn hộ penthouse.
Khu căn hộ cao cấp được thiết kế đặc biệt theo phong cách căn hộ hiện đại với 6 căn/tầng. Không gian cuốn hút và tầm nhìn ấn tượng ra nhà câu lạc bộ golf và bể bơi và cổng chính khu đô thị. Thiết kế gọn gàng, hiện đại và mang ý nghĩa trường tồn theo thời gian.

Để biết thêm thông tin cho thuê căn hộ cũng như giá cho thuê căn hộ toà L1 L2 The Link Ciputra, xin mời quý khách hàng liên hệ phòng bán hàng Tân Long Land để nhận được tư vấn và báo giá mới nhất

>>Xem thêm các căn hộ Ciputra khác:

Thuê Căn Hộ Tòa L3-L4-L5 Ciputra

Thuê Căn Hộ Tòa G2-G3 Ciputra

Danh sách căn hộ L1 - L2 Ciputra cho thuê:

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua