Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Bán căn hộ 4PN The Melody Residence Ciputra

Thông tin chi tiết giá bán căn hộ 4PN The Melody Residence Ciputra

Chung cư The Melody Residence Ciputra là sản phẩm từ chủ đầu tư tập đoàn bất động sản Kita Group để đáp ứng được nhu cầu nhà ở cao cấp ngày càng tăng cao cho các khách hàng tiềm năng. Dự án chung cư ở vị trí giao thông thuận tiện di chuyển đến các vị trí trọng yếu trong nội và ngoại thành Hà Nội. 

Các cung đường huyết mạch quan trọng là: Võ Chí Công, Lạc Long Quân, Phạm Văn Đồng, ….. Những con đường lớn ở quanh khu vực dự án The Melody Ciputra - Kita Capital nhằm giải quyết các vấn đề tắc đường không còn lo ngại ở các tuyến đường vào giờ cao điểm so với rất nhiều những dự án khác ở các con đường nhỏ hẹp dễ ách tắc giao thông.

Bán căn hộ 4PN The Melody Residence Ciputra

Các tiện ích chung cư The Melody Residence 

  • Dự án được thừa hưởng các hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích, cùng các cảnh quan được thiết kế phát triển đồng bộ. Gần dự án là cầu Nhật Tân cảnh quan nổi bật của thủ đô.

  • Gần với trung tâm thương mại sầm uất Lotte Mall, đối diện là cảnh quan Hồ Tây, công viên nước Hồ Tây, ẩm thực Sen Tây Hồ ...

  • Các trường học Quốc tế: Unis, Academi, Singapore, Nguyễn Bỉnh Khiêm...

  • Đa dạng môn thể thao: Sân tập golf, sân tennis, sân bóng rổ, bể bơi hiện đại, những phòng tập đa dạng...

Giá giá bán căn hộ 4PN The Melody Residence Ciputra cho đến giờ chưa có mức giá chính thức từ chủ đầu tư Kita Group. Khách hàng có thể liên hệ tới số hotline 0989.734.734 sẽ được hỗ trợ chi tiết nhất.

Xem thêm các tin giá bán căn hộ 4PN The Melody Residence Ciputra 

Danh sách sản phẩm bán

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua