Sản phẩm bánSản phẩm thuê

BÁN NHÀ PHỐ SHOPHOUSE SUNSHINE HELIOS

 

Xu hướng thị trường bất động sản đang có những thay đổi rõ rệt, đặc biệt là hệ thống nhà phố shophouse trở thành sản phẩm hút khách tại các khu đô thị mới. Tọa lạc trong khu đô thị Ciputra đắt giá, nhà phố Shophouse Sunshine Helios thừa hưởng trọn vẹn giá trị thương mại hoàn hảo, là tâm điểm đầu tư được khách hàng săn đón hàng đầu tại khu vực Tây Hồ Tây.

 

Shophouse dự án Sunshine Helios Villas Ciputra tây hồ Hà Nội

 

Kênh đầu tư triển vọng

Có thể thấy, nhà phố thương mại shophouse là mô hình nhà ở và mặt tiền kinh doanh có lịch sử lâu đời trên thế giới. Tuy nhiên tại Việt Nam, Shophouse mới chỉ du nhập mấy năm trở lại đây, với số lượng vẫn còn khan hiếm. 

Ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm shophouse chính là sở hữu vị trí đẹp, thiết kế sang trọng, thông minh, linh hoạt trong kết hợp nhà ở và kinh doanh buôn bán.

Shophouse dự án Sunshine Helios Villas Ciputra tây hồ Hà Nội

 

Với ưu điểm vượt trội,  nhà phố shophouse đã nhanh chóng trở thành sản phẩm bất động sản với khả năng sinh lời kép và được săn đón tại Việt Nam. Không chỉ có giá trị tăng theo thời gian mà shophouse còn mang đến tỷ suất lợi nhuận với tiềm năng cho thuê sinh lời.

 

Shophouse dự án Sunshine Helios Villas Ciputra tây hồ Hà Nội

Ưu thế vượt trội của shophouse Sunshine Helios

 Sở hữu vị thế đặc biệt khi tọa lạc tại khu đô thị Ciputra, Shophouse Sunshine Helios thừa hưởng một không gian sống đẳng cấp với cộng đồng cư dân văn minh, là nơi tập trung của đông đảo tầng lớp giàu có bậc nhất Hà Thành và cộng đồng cư dân quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới.

 Trong tương lai, khu vực Tây Hồ sẽ được quy hoạch thành trung tâm hành chính mới của thủ đô, là nơi tập trung các bộ ban, ngành, đại sứ quán, văn phòng quốc tế thu hút đông đảo cư dân sinh sống tại đây.

 

Shophouse dự án Sunshine Helios Villas Ciputra tây hồ Hà Nội

 

Không chỉ sở hữu vị trí đẹp, shophouse Sunshine Helios còn sở hữu vị trí mặt tiền thoáng đãng, được quy hoạch bài bản, tạo ấn tượng bởi lối thiết kế sang trọng, tinh tế, phù hợp cho nhiều lĩnh vực kinh doanh như Cafe, nhà hàng, shop thời trang,...hứa hẹn tạo nên một trung tâm mua sắm, giải trí sầm uất tại khu vực phía Tây thủ đô.

 Bên cạnh đó, chủ đầu tư Sunshine Group cũng lắp đặt cho hệ thống nhà phố shophouse ứng dụng công nghệ thông minh, hiện đại bậc nhất hiện nay như khóa cửa thông minh, cảm biến điện tử, mang đến cho gia chủ môi trường sống và kinh doanh thời thượng.

Shophouse dự án Sunshine Helios Villas Ciputra tây hồ Hà Nội

 

Được quy hoạch với chức năng là dãy phố thương mại hiếm hoi tại Khu đô thị Ciputra, sở hữu kết nối hoàn hảo, việc kinh doanh tại Shophouse Sunshine Helios chắc chắn sẽ mang đến tiềm năng sinh lời hiệu quả . Không gian sống lý tưởng, đẳng cấp cùng tiềm năng khởi sự kinh doanh hứa hẹn sẽ làm hài lòng những gia chủ muốn sở hữu căn hộ “2 trong 1” vừa để ở vừa có mặt bằng kinh doanh độc đáo.

Qúy khách hàng quan tâm mua shophouse nhà phố Sunshine Helios, vui lòng liên hệ Hotline: 0989.734.734 để được tư vấn miễn phí 

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua