Sản phẩm bánSản phẩm thuê

CHO THUÊ NHÀ PHỐ SHOPHOUSE SUNSHINE WONDER VILLAS

 

Nhu cầu tìm kiếm mặt bằng kinh doanh đang ngày càng tăng cao, đặc biệt là khu vực tập trung đông đảo cư dân như khu đô thị Ciputra. Với số lượng hạn chế, thiết kế độc đáo, nhà phố shophouse Sunshine Wonder Villas được chủ đầu tư Sunshine Group kiến tạo nên với kỳ vọng sẽ mang đến mô hình kinh doanh 1 vốn 4 lời cho các nhà đầu tư thông thái.

 

phối cảnh dự án sunshine wonder villa

Thiết kế nhà phố Shophouse Sunshine Wonder Villa

Toàn bộ hệ thống nhà phố thương mại shophouse Sunshine Wonder Villas được quy hoạch tại mặt tiền đường 40m, thuộc trục đường chính của dự án, thuộc khu đô thị Ciputra.

Vị trí Shophouse Sunshine Wonder Villa

Nhà phố shophouse Sunshine Wonder Villas được xây dựng 5 tầng theo kiến trúc vùng Địa Trung Hải , không quá cầu kỳ về chi tiết, đảm bảo phục vụ tốt nhất mục tiêu kinh doanh của gia chủ.

shophouse sunshine villa ciputra

Hệ thống nhà phố Sunshine Wonder Villas được thiết kế diện tích 120m2 (6mx20m), một số căn góc sẽ có diện tích lớn hơn khoảng 145m2, hướng cửa chủ yếu là hướng Bắc- Nam.

Điểm đặc biệt của nhà phố shophouse Sunshine Wonder Villas chính là thiết kế 2 mặt thoáng trước sau, tiện lợi cho nhu cầu kinh doanh, bên cạnh đó là ô để lắp thang máy, gia chủ có thể tùy ý thiết kế phù hợp nhất cho mặt bằng kinh doanh của mình.

 

Thiết kế chi tiết mặt bằng từng tầng Shophouse Sunshine Wonder Vilas

Tầng hầm

Tầng hầm căn shophouse sẽ được tận dụng dùng làm gara , 1 phần kho và 1 phòng nhỏ cho giúp việc nếu có. Hầm để xe khá rộng, có thể chứa được 3 ô tô.tầng hầm shophouse sunshine wonder villa

Tầng 1

Tầng 1 sở hữu diện tích sàn khoảng 75m2, được thiết kế thông sàn để kinhdoanh, buôn bán đa dạng các mặt hàng. Phía trước và sau có diện tích để làm sân vườn rất tiện lợi.

tầng 1 shophouse sunshine wonder villa

Tầng 2

Sở hữu thiết kế 5 tầng, nên tầng 2 của căn nhà phố Shophouse vẫn được tận dụng  thiết kế làm cửa hàng , diện tích sàn khoảng 70m2 ; có thêm WC

tầng 2 shophouse sunshine wonder villa

Tầng 3

Từ tầng 3 trở lên, chủ đầu tư đưa ra bản thiết kế phù hợp cho không gian sinh hoạt của gia đình. Bao gồm mỗi tầng có 2 phòng ngủ khép kín.

Tầng 4

tầng 4 shophouse sunshine wonder villa

Tầng 5

Là tầng trên cùng, để thích hợp cho việc kinh doanh buôn bán bên dưới nên tầng này sẽ có phòng khách, bếp hay cả khu làm phòng thờ

tầng 5 shophouse sunshine wonder villa

Với việc thiết kế hiện đại, vừa đảm bảo chức năng để ở, vừa phục vụ mục đích kinh doanh thương mại, nhà phố shophouse Sunshine Wonder Villas chắc chắn là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư thông thái.

Qúy khách hàng có nhu cầu thuê hoặc cho thuê shophouse Sunshine Wonder Villas, vui lòng liên hệ Hotline: 0989.734.734 để được hỗ trợ cụ thể. 

 

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua