Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Cho thuê căn hộ 4PN The Melody Residence Ciputra

Thông tin chi tiết giá cho thuê căn hộ 4PN The Melody Residence Ciputra

Chung cư The Melody Residence Ciputra hiện giờ là sản phẩm được đón chờ nhiều nhất trong năm 2022. Là sản phẩm được đầu tư với nhiều tâm huyết từ chủ đầu tư. Nhằm đáp ứng được nhu cầu từ nhà ở cao cấp hiện đang gia tăng cao cho các khách hàng đầy tiềm năng. Dự án có vị trí giao thông thuận lợi di chuyển đến các vị trí quan trọng ở nội và ngoại thành của Hà Nội. 

Các tuyến đường huyết mạch thủ đô Hà Nội quan trọng là: Võ Chí Công, Lạc Long Quân và Phạm Văn Đồng, ….. Những con đường lớn ở quanh phía các khu vực dự án The Melody Ciputra - Kita Capital nhằm giúp giải quyết các vấn đề về tắc đường. Khách hàng hiện giờ không còn lo ngại khi di chuyển vào cung giờ cao điểm. The Melody Residence Ciputra so với rất nhiều những dự án khác có các con đường nhỏ hẹp dễ ách tắc giao thông.

Với nhu cầu thuê căn hộ để sinh sống cũng như kinh doanh hay đầu tư sinh lời thì vị trí giao thông là điểm vô cùng quan trọng mà khách hàng luôn tìm kiếm khi muốn thuê căn hộ.

thuê căn hộ 4PN The Melody Residence Ciputra

Tiện ích của chung cư The Melody Residence 

  • Dự án được thừa hưởng bởi hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích, cùng các cảnh quan được thiết kế phát triển đồng bộ. Gần dự án là cầu Nhật Tân kỳ quan nổi bật bậc nhất của thủ đô.

  • Gần với trung tâm thương mại hiện đại Lotte Mall, đối diện là cảnh quan Hồ Tây, công viên nước ở Hồ Tây rộng lớn, ẩm thực Sen Tây Hồ phong phú - đa dạng ...

  • Các trường học Quốc tế chất lượng và uy tín: Unis, Academi, Singapore, Nguyễn Bỉnh Khiêm...

  • Đa dạng các bộ môn thể thao khác nhau: Sân tập golf được mong chờ nhiều, sân tennis hiện đại, sân đánh bóng rổ, bể bơi cao cấp, những phòng tập đa dạng…

 

Giá cho thuê căn hộ 4PN The Melody Residence Ciputra cho đến nay chưa có mức giá chính thức từ chủ đầu tư. Khách hàng cần có thể liên hệ tới số  0989.734.734 sẽ được hỗ trợ kịp thời.

Xem thêm các tin từ giá cho thuê căn hộ 4PN The Melody Residence Ciputra 

Danh sách sản phẩm cho thuê

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua