Bán căn hộ tòa Sky 2 - Sunshine Crystal River

Cập nhật thông tin mua bán căn hộ tại tòa Sky 2 giá tốt nhất dự án Sunshine Crystal River - Ciputra Hà Nội. Thường xuyên cập nhật thông tin chi tiết về diện tích, vị trí và giá bán căn hộ bán tại Sky 2  - Sunshine Ciputra với nhiều thiết kế đẹp. 

Tổng quan căn hộ tòa Sky 2 - Sunshine Crystal River

Thuộc dòng căn hộ Sky Garden

Vị trí: Thuộc tầng 8 - 38 

Diện tích: 120 - 230m2

Tiện ích: Dự án thừa hưởng toàn bộ tiện ích thời thuuownjg đến từ dự án và những khu vực xung quanh. Với cộng đồng cư dân tinh hoa và thời thượng, nơi đây sở hữu không gian rộng mơ, cùng khoảng sân vườn miên man, kéo dài ra với thiên nhiên. Mang lại cuộc sống tràn đầy năng lượng cho mỗi cư dân thượng lưu tại dự án.

Sunshine Crystal River

http://khudothiciputra.com/ là trang web uy tín, chuyên cung cấp căn hộ bán hạng sang tại dự án Sunshine Crystal River - dòng biệt thự trên không lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội. Với đầy đủ giấy tờ pháp lý, thường xuyên cập nhật tình hình dự án bán tại Ciputra, Tân Hoàng Minh, Ngoại Giao Đoàn, Starlake,... và những dự án nhà đất bán tại Hà Nội. Với mức giá hợp lý, nơi đây là địa điểm an cư lý tưởng cho nhiều gia đình Việt.

Hỗ trợ tư vấn phong thủy và pháp luật nhanh chóng, cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết và giàu năng lượng của Tân Long, chúng tôi tin rằng với năng lực và sự cố gắng của mình sẽ mang đến "giá trị thực" cho khách hàng, đối tác và toàn bộ nhân viên trong hệ thống Tân Long Land.

Danh sách tin mua bán căn hộ Sky 2 - Sunshine Crystal River:

Sàn BĐS Tân Long online là sản phẩm của Eco Tech, Thành viên của CTY Cổ Phần Eco Group
0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua