Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Cho thuê shophouse Sunshine Royal Capital Ciputra

Cho thuê shophouse Sunshine Royal Capital Ciputra - Những căn shop thương mại Sunshine Royal Capital là sản phẩm bất động sản được nhà đầu tư đánh giá cao bởi thừa hưởng nhiều lợi thế về quy hoạch, vị trí và nguồn khách hàng tiềm năng. Dưới đây là thông tin cung cấp về việc cho thuê shophouse Sunshine Royal Capital.

>>> Xem thêm: Cho thuê nhà Sunshine Royal Capital Ciputra

Cho thuê shophouse Sunshine Royal Capital Ciputra

Tọa độ đắc địa khi cho thuê shophouse Sunshine Royal Capital Ciputra

Cho thuê shophouse Sunshine Royal Capital nằm trong lòng khu đô thị Ciputra Hanoi, thu hút sự quan tâm của cộng đồng cư dân giàu có và nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Với sự phát triển thông minh và tiềm năng, khu vực này đang trở thành trung tâm hành chính mới của thủ đô, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh.

Cho thuê shophouse Sunshine Royal Capital Ciputra

Cho thuê nhà phố shophouse Sunshine Royal Capital Ciputra

Thiết kế hiện đại của những căn nhà cho thuê shophouse Sunshine Royal Capital Ciputra

Những căn nhà cho thuê shophouse Sunshine Royal Capital Ciputra được xây dựng với mặt tiền rộng rãi cùng không gian sống thoáng đãng, mở ra điều kiện lý tưởng cho nhiều loại hình kinh doanh như: Nhà hàng, cà phê, cửa hàng thời trang,...Sự áp dụng công nghệ thông minh tiên tiến giúp tối ưu hóa trải nghiệm kinh doanh và sinh sống.

Cơ hội đầu tư cho thuê shophouse Sunshine Royal Capital

Sunshine Group, nhà đầu tư hàng đầu của dự án, cam kết cung cấp cơ hội cho thuê shophouse không chỉ là một không gian sống mà còn là một cơ hội đầu tư sinh lời. Với tính hiếm hoi của loại hình này trong khu vực, việc cho thuê shophouse thương mại Sunshine Royal Capital không chỉ là một lựa chọn thông minh mà còn là một cơ hội kinh doanh độc đáo và có tiềm năng.

Cho thuê shop Sunshine Royal Capital không chỉ tạo ra một không gian kinh doanh đẳng cấp mà còn mở ra cơ hội sinh lợi đáng giá. 

Chi phí cho thuê shophouse Sunshine Royal Capital Ciputra là bao nhiêu? 

Việc cho thuê nhà shophouse Sunshine Royal Capital có sự khác nhau giữa các căn, phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Diện tích, tình trạng đồ nội thất, vị trí và sự thương thảo với chủ nhà. 

Mọi thông tin về mua cho thuê nhà liền kề Sunshine Royal Capital, Quý khách vui lòng liên hệ với Tân Long Land qua những phương thức sau:

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua