Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Bán nhà liền kề khu P Ciputra - Cập nhật giá bán mới nhất 

Thông tin tổng quan nhà liền kề khu P Ciputra

Nhà liền kề khu P Ciputra là loại hình được đông đảo khách hàng chú ý. Dù không có diện tích lớn và thiết kế đẳng cấp như biệt thự khu P Ciputra nhưng nhà liền kề khu P Ciputra có mức giá tốt hơn và cũng được hưởng phần lớn các tiện ích hiện đại nhất. Thông tin mua bán nhà liền kề khu P Ciputra liên tục được cập nhật để giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng quan tâm. 

Bán nhà liền kề khu K Ciputra

Loại hình nhà liền kề vốn là một trong những sản phẩm được khách hàng săn đón nhất bởi mức giá vừa phải lại có thiết kế đẹp mắt, tiếp cận gần khu biệt thự đẳng cấp và thuận lợi tận hưởng những tiện ích hoành tráng của khu đô thị Nam Thăng Long.

Nhà liền kề khu P Ciputra được săn đón bởi đây còn là những sản phẩm mới, thuộc giai đoạn 4 của khu đô thị Nam Thăng Long đáng sống nhất Thủ đô.

Là sản phẩm bất động sản được ra mắt sau, nhà liền kề khu P Ciputra hấp dẫn với phong cách thiết kế đẹp mắt với diện tích đa dạng đáp ứng nhu cầu đa dạng của các đối tượng khách hàng: 120 m2, 150 m2, 180 m2, 230 m2, 300 m2.

Số lượng biệt thự và nhà liền kề khu P Ciputra là 75 căn. Số lượng hạn chế trong khu đô thị đẳng cấp sẽ là điều mà bất cứ khách hàng thượng lưu nào cũng hài lòng. 

Nhà liền kề khu P Ciputra mang phong cách kiến trúc độc đáo. Tất cả các căn được xây dựng sát vách bên nhau và có kiến trúc đồng bộ tạo thành một tổng thể thống nhất. 

Liền kề Ciputra Nam Thăng Long còn là sản phẩm giúp gắn kết các gia đình, dựng xây một cộng đồng cư dân văn minh. 

Mua bán nhà liền kề khu P Ciputra 

Là sản phẩm giới hạn trong khu đô thị hạng sang, nhu cầu mua bán nhà liền kề khu P Ciputra là khá lớn. Tại đây, quý khách hàng có thể đắm mình trong ngập tràn tiện ích đẳng cấp quốc tế. 

Tiện ích bán biệt thự khu P Ciputra

Hệ thống giáo dục đa cấp: Trường Quốc tế LHQ (uNIS), trường Quốc tế Singapore (SIS), trường mầm non Sunshine House, trường song ngữ Quốc tế Hanoi Academy, trường mầm non Kinderworld Kindergarten... Hệ thống trường học tất cả được xây dựng đúng chuẩn quốc tế mang đến môi trường đào tạo tốt nhất cho cư dân nhí của khu đô thị Ciputra. 

Trung tâm thương mại đẳng cấp quy tụ những thương hiệu cao cấp đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí của cư dân. 

Thông tin mua bán nhà liền kề khu P Ciputra liên tục được cập nhật liên tục để quý khách hàng sớm nắm bắt được thông tin và tham gia chương trình bán hàng để được hưởng chính sách tốt nhất. 

Xem thêm: Bán nhà liền kề, biệt thự khu K Ciputra Hà Nội

Bán biệt thự khu Q Ciputra

Danh sách cập nhật thông tin mua bán nhà liền kề khu P Ciputra mới nhất:

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua