Sản phẩm bánSản phẩm thuê

CHO THUÊ BIỆT THỰ KHU T CIPUTRA

 

Sau thành công vượt trội của giai đoạn 1, chủ đầu tư tiếp tục triển khai giai đoạn 2 của khu đô thị Ciputra với hệ thống nhà ở thấp tầng khu T mang đến thiết kế hoàn hảo, công năng ưu việt cùng 2 tòa chung cư  E4, E5 cao tầng, hứa hẹn mang đến không gian sống khác biệt cho cư dân.

 

Giới thiệu tổng quan biệt thự khu T Ciputra

Biệt thự khu T khu đô thị Ciputra sở hữu vị trí phía Tây Nam khu đô thị, vị trí tiếp giáp trục đường Nguyễn Hoàng Tôn với thiết kế đường nội bộ rộng lớn, thiết kế 2 làn đường  thông thoáng. Được quy hoạch trong quần thể khép kín, hệ thống biệt thự khu T mang đến loại hình nhà ở song lập và đơn lập với diện tích từ 140-600m2. 

Khu T Ciputra sở hữu 9 dãy biệt thự với tầm nhìn hướng ra công viên rộng lớn. Mặt khác khu T được đánh giá sở hữu số lượng nhà giới hạn tạo cảm giác thông thoáng, yên tĩnh.

Hệ thống biệt thự khu T sở hữu phong cách xanh mát và rộng rãi, mỗi căn biệt thự đều sở hữu một khoảng sân trước và sau, thiết kế 3-5 phòng ngủ đảm bảo không gian sinh hoạt cho mọi thành viên trong gia đình.

Thiết kế biệt thự T1

Dãy biệt thự T1 sở hữu vị trí ngay ngã tư trục đường chính và đường nhánh sang khu Q. Hệ thống biệt thự mặt đường chính có diện tích rộng lớn hơn biệt thự đường nội bộ.

Dãy T1 được phân bổ cụ thể như sau:

Dãy T1 mặt đường nhánh có tầm nhìn hướng sang dãy C2, diện tích biệt thự trung bình trên 300m2 và hướng nhìn về Hồ Tây .

Dãy T1 dọc trục đường chính có diện tích nhỏ hơn, trung bình khoảng 240m2

Dãy T1 bên trong đường nội bộ có thiết kế 200m2, hướng bắc ghé Đông và Tây Tây Bắc.

Thiết kế biệt thự T3

Biệt thự dãy T3 Ciputra

Dãy biệt thự T3 được bố trí phía sau của khu T, diện tích xây dựng trung bình khoảng 300m2. Phía sau dãy T3 sở hữu hồ điều hòa và sân tập golf rộng thoáng, mang đến cảm giác thư giãn, không gian yên bình, thoáng mát cho gia chủ.

Thiết kế biệt thự dãy T2, T4, T7 và T8

Biệt thự Ciputra khu T7

 

Biệt thự dãy T2, T4, T7 và T8 sở hữu vị trí ở lõi của khu T được thiết kế thành hai dãy biệt thự quay lưng vào nhau. Diện tích biệt thự giao động từ 140-200m2. Biệt thự thuộc phần lõi trung tâm này được đảm bảo sự yên tĩnh, được đông đảo khách hàng là người nước ngoài quan tâm.

Thiết kế biệt thự dãy T5, T6

 

Biệt thự dãy T5, T6 sở hữu vị trí tiếp giáp nhau, nằm sát các trục đường chính, thiết kế 2 dãy quay lưng vào nhau.

Biệt thự mặt ngoài sở hữu diện tích 240m2, biệt thự mặt trong diện tích 150m2, chủ yếu được bố trí hướng Nam ghé Tây và hướng Bắc ghé Đông.

 

Thiết kế biệt thự dãy T9

BIỆT THỰ KHU T9

Biệt thự dãy T9 thiết kế trung bình khoảng 240m2, hướng Nam ghé Tây và hướng Tây Bắc. Trong đó những căn biệt thự thuộc mặt đường nội bộ có diện tích khoảng 180m2.

Tọa lạc trong khu đô thị Ciputra với thiết kế hiện đại, quy hoạch đồng bộ, biệt thự khu T hứa hẹn là sản phẩm bất động sản đẳng cấp mang đến tiềm năng phát triển vượt trội.

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua