Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Thuê biệt thự đơn lập The Melody Village Ciputra

Thông tin chi tiết thuê biệt thự đơn lập The Melody Village Ciputra - Kita Capital

The Melody Village Ciputra - Kita Capital là sự giao thoa hài hòa giữa những lối kiến trúc Châu Âu bán cổ điển cùng kết hợp văn hoá Á Đông. Chủ đầu tư Kita Group đã kiến tạo thành tác phẩm The Melody ở giữa lòng thủ đô Hà Nội. The Melody Village  - Kita Capital được quản lý và vận hành với đơn vị uy tín hàng đầu chính là Savill Việt Nam.

Khi khách hàng thuê biệt thự đơn lập The Melody Village Ciputra - Kita Capital đây sẽ là sự lựa chọ thông mình bởi những giá trị đích thực từ dự án mang lại. Với vị trí thuận tiện giao thông di chuyển khá dễ dàng, cùng mật độ dân cư tại Ciputra đông đúc. Giao thương ở các tỉnh thành khu vực miền Bắc thuận lợi khi có ngay tuyến đường huyết mạch thủ đô là Võ Chí Công. Là nơi khách hàng có thể vừa thuê để kinh doanh kết hợp cùng ở với gia đình sẽ rất lý tưởng.

Không gian khuôn viên căn biệt thự rộng mở với 2 mặt thoáng trước và sau. Ngay phía bên cạnh chính là đài phun nước, không gian công viên ở bên trong nội khu. Đây là môi trường sống lý tưởng ở The Melody Ciputra - Kita Capital cùng với không gian sống hiện đại, văn minh, đẳng cấp.

 Thuê biệt thự đơn lập The Melody Village Ciputra

Tiện ích từ dự án The Melody Village - Kita Capital

  • Vị trí gần với trung tâm thương mại sầm uất chính là Lotte Mall, gần với Hồ Tây rộng lớn, công viên Hồ Tây, nhà hàng ẩm thực Sen Tây Hồ...

  • Các trường học tầm cỡ Quốc tế nổi danh: Unis, Academi, Singapore, Nguyễn Bỉnh Khiêm...

  • Đa dạng, phong phú ở các môn thể thao đa dạng: Sân tập golf, sân tennis, sân bóng rổ, bể bơi, phòng tập...

Giá thuê biệt thự đơn lập The Melody Village Ciputra  - Kita Capital hiện giờ chưa có giá chính thức từ phía nhà đầu tư. Khách hàng có thể liên hệ số 0989.734.734 để được hỗ trợ và tư vấn một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

Khách hàng xem thêm các tin thuê biệt thự đơn lập The Melody Village Ciputra - Kita Capital

 

Thuê biệt thự đơn lập Kita Capital Ciputra

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua