Sản phẩm bánSản phẩm thuê

CHO THUÊ BIỆT THỰ LIỀN KỀ CIPUTRA STARLAKE TÂY HỒ TÂY 

Tổng quan về khu vực Tây Hồ 

Khu vực Tây Hồ được coi là vị trí trọng điểm, đắc địa của thủ đô, được đánh giá là khu vực có tiềm năng lớn về phát triển kinh tế và giá trị bất động sản tăng nhanh chóng mặt. Nhu cầu cho thuê và mua bán bất động sản tăng vọt trong những năm gần đây, mang lại giá trị kinh tế và cuộc sống tiện nghi đẳng cấp và không gian sống trong xanh cho cư dân và khách hàng. 

Hiện nay, nhu cầu thuê để ở và kinh doanh của khách hàng đang tăng rất nhanh, đặc biệt là ở khu vực Tây Hồ. Các khu đô thị cao cấp như Ciputra, Starlake Tây Hồ Tây, Đoàn Ngoại Giao, An Bình city, thành phố giao lưu...

Vị trí đắc địa trọng điểm khu vực Tây Hồ 

Vị trí giao thông thuận lợi, kết nối các tuyến đường lớn như Võ Chí Công, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Phạm Văn Đồng, cầu Thăng Long, cầu Nhật Tân, sân bay Nội Bài,... và ngay sát Hồ Tây thơ mộng, dòng sông Hồng lịch sử hứa hẹn mang đến cho cư dân và khách hàng sự trải nghiệm sống vừa đẳng cấp và hòa mình cùng thiên nhiên. 

 

Shophouse nhà phố thương mại thuê để ở và kinh doanh, biệt thự liền kề, biệt thự song lập và đơn lập để ở. Với đa dạng các loại diện tích: 130m2, 150m2, 200m2, 270m2, 300m2, 500m2... với kiến trúc cổ điển hoặc hiện đại, nội thất cơ bản hoặc đầy đủ nội thất cao cấp sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. 

Qúy khách hàng có nhu cầu cho thuê hoặc thuê shophouse, biệt thự liền kề song lập, đơn lập khu vực Tây Hồ, vui lòng liên hệ Hotline: 0989734734 để được hỗ trợ tư vấn 24/24 

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

0989.734.734
  • Đăng ký thuê/ mua